Cuộc sống, Xã hội

Hoa hậu Huỳnh Vy tươi tắn nhận phần thưởng lớn đầu năm 2022, ghi nhận những đóng góp tích cực trong thời gian qua.

Những ngày đầu năm 2022, các sao Việt liên tục khoe những niềm vui để có một năm mới suôn sẻ, thuận lợi hơn. Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 cũng không ngoại lệ, cô vui mừng khi tham dự tại buổi lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới và được nhận bằng khen ghi nhận những đóng góp tích cực trong thời gian qua.

Tại sự kiện đặc biệt này, Huỳnh Vy chọn trang phục tông đỏ nổi bật nhưng thiết kế rất kín đáo, lịch sự và vẫn đảm bảo được tính thu hút. Cô ghi điểm với mọi người tại địa phương bằng vẻ rạng ngời. Chính điều này đã phần nào giúp cho người đẹp tạo được thành công ở đấu trường nhan sắc.

Dù sống chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo công việc nghệ thuật nhưng Huỳnh Vy vẫn luôn hướng về quê nhà. Cô được lãnh đạo tỉnh gửi bằng khen, ghi nhận những đóng góp thầm lặng trong việc san sẻ với người dân khó khăn tại Đồng Tháp. Cô bất ngờ với phần thưởng mở đầu năm 2022, mang lại giá trị tinh thần và có thêm động lực để tạo ra các hoạt động ý nghĩa hơn trong năm mới này.

Cô bộc bạch: “Cá nhân tôi rất xúc động khi trở về tham dự buỗi lễ công bố và trao quyết định xã Hội An Đông nơi mà tôi sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ đây đạt chuẩn nông thôn mới. Đối với bất kỳ người con nào sinh ra và lớn lên ở vùng quê này thì đó là niềm tự hào rất lớn. Bằng công sức nhỏ bé của mình, tôi cũng như bao người con trưởng thành ở mảnh đất này luôn luôn cố gắng nỗ lực để đồng hành, chia sẻ với quê hương. Nhìn thấy nơi tuổi thơ mình đã được nuôi dưỡng, vun vén ngày một khang trang, phát triển, tôi thêm mừng và mong là Hội An Đông sẽ tiếp tục giàu mạnh”.

Trong vài năm trở lại đây, Hoa hậu Huỳnh Vy luôn tất bật trong các hoạt động mang tính cộng đồng. Không chỉ trích tiền cá nhân mà cô cũng vận động mạnh thường quân, bạn bè để có thêm nguồn quỹ giúp đỡ bà con. Từ việc xây dựng nhà tình nghĩa, xây cầu để mọi người dễ dàng di chuyển hơn hay các phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học cũng đều có sự chung sức của người đẹp.

Mùa dịch căng thẳng gần đây, Huỳnh Vy đã gửi tặng khẩu trang. Nhiều lần khác cô vận động kêu gọi để ủng hộ gạo cho người dân vùng lũ. Dù không tạo tiếng vang nhiều trên truyền thông nhưng Hoa hậu vẫn dốc sức để giúp đỡ bà con thiếu thốn.