tin tức

Bà Hằng sẵn sàng trưng dụng Đại Nam làm вệηн νιệη ∂ã ¢нιếη: Đã trữ sẵn 𝙗ì𝙣𝙝 𝙤𝙭𝙮

‘Cấm cửa’ sao Việt, bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng trưng dụng KDL Đại Nam làm bệnh viện dã chiến khi chính quyền địa phương cần đến.

Sau những livestream đình đám và xác lập lượt người xem kỉ lục, bà Phương Hằng vẫn duy trì việc gặp gỡ những người ủng hộ mình thông qua nhiều nền tảng khác nhau. Được biết, bà Phương Hằng hiện tại đang ở cùng gia đình tại căn biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong những đoạn livestream gần đây, bên cạnh việc tâm sự về cuộc sống gia đình – đấu tố với một vài người, bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ việc làm của ông Dũng ‘lò vôi’ để chung tay chống dịch và cho biết gia đình bà sẵn sàng hỗ trợ chính quyền địa phương khi nhận được yêu cầu.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng trưng dụng KDL Đại Nam làm bệnh viện dã chiến

Theo đó, trong buổi livestream ngày 13/7, nữ đại gia Bình Dương hé lộ ông Dũng ‘lò vôi’ đã chi tiền mua một số lượng lớn oxy để phục vụ nhu cầu sử dụng của các bệnh nhân Covid-19. Hiện tại, Bình Dương cũng là điểm nóng của dịch bệnh tại khu vực phía Nam, bà chủ khu du lịch Đại Nam cho biết bà sẽ cho mượn nơi này để chính quyền địa phương có thể biến thành bệnh viện dã chiến để phục vụ công tác chống dịch.

Toàn cảnh khu du lịch Đại Nam tọa lạc tại Bình Dương (Ảnh: Khu du lịch Đại Nam)

Ngoài ra, bà còn sở hữu một khu dân cư ở Bình Phước rộng 100ha với đầy đủ cơ sở hạ tầng, nếu Chính phủ cần bà sẵn sàng trưng dụng hai nơi này để làm bệnh viện dã chiến để chống dịch. Bà Phương Hằng nói trong livestream: “Anh Dũng đang nhập oxy về để giúp người dân khi hoạn nạn cần đến hơi thở. Vì thấy dịch tấn công ở bên Ấn Độ làm thiếu nghiêm trọng oxy và đã khiến nhiều người không qua khỏi, nên anh Dũng đã âm thầm bỏ ra rất nhiều tiền, con số không phải là ít đâu quý vị. Nhưng một khi đã làm vì dân vì nước thì mình không cần phải nói”.

Tuyên bố của bà Phương Hằng được nhiều người hưởng ứng (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng trong buổi livestream này, bà Hằng cũng khẳng định những điều bà đã hứa giúp đỡ người khác chắc chắn sẽ thực hiện. Theo dõi đoạn livestream này nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng bởi sự hỗ trợ của gia đình bà Hằng khi tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng. Nghe tin này chỉ mong nó sớm thành hiện thực, quả thật đáng mừng các mẹ nhỉ. Giờ mọi người ai cũng chung tay chống dịch để tình hình sớm trở lại trạng thái tốt nhất.

Mọi người mong chờ sự hỗ trợ từ vợ chồng đại gia Bình Dương (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, liên quan đến khu du lịch Đại Nam bà Phương Hằng từng tuyên bố ‘cấm cửa nghệ sĩ Việt’ đến đây và cho biết trước đó doanh nghiệp của bà đã từng hỗ trợ rất nhiều cho một vài nghệ sĩ tác nghiệp tại đây. Tuyên bố của bà Hằng về chuyện ‘cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam’ từng dấy lên tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.