bé yêu, show biz, tin tức, Xã hội

𝙳𝚒ễ𝚗 𝚟𝚒ê𝚗 𝟾 𝚝𝚞ổ𝚒 𝚙𝚑ủ 𝚜ó𝚗𝚐 𝙷ươ𝚗𝚐 𝚅ị 𝚃ì𝚗𝚑 𝚃𝚑â𝚗, 𝙼ù𝚊 𝙷𝚘𝚊 𝚃ì𝚖 𝙻ạ𝚒: 𝚃𝚘à𝚗 đó𝚗𝚐 𝚙𝚑𝚒𝚖 𝚐𝚒ờ 𝚟à𝚗𝚐

Bên cạnh dàn diễn viên Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh… khán giả còn chú ý đến sao nhí Phụng Nghi. Mới 8 tuổi nhưng Phụng Nghi đã có 3 năm kinh nghiệm diễn xuất.

𝙷ươ𝚗𝚐 𝚅ị 𝚃ì𝚗𝚑 𝚃𝚑â𝚗 – 𝚋ộ 𝚙𝚑𝚒𝚖 𝚌𝚑𝚒ế𝚖 𝚜ó𝚗𝚐 𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ạ𝚒 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚌𝚑ỉ 𝚍à𝚗 𝚌𝚊𝚜𝚝 𝙿𝚑ươ𝚗𝚐 𝙾𝚊𝚗𝚑, 𝙼ạ𝚗𝚑 𝚃𝚛ườ𝚗𝚐, 𝚃𝚑𝚞 𝚀𝚞ỳ𝚗𝚑, 𝙷𝚘à𝚗𝚐 𝙰𝚗𝚑 𝚅ũ… đượ𝚌 𝚔𝚑á𝚗 𝚐𝚒ả đá𝚗𝚑 𝚐𝚒á 𝚌𝚊𝚘 𝚍𝚒ễ𝚗 𝚡𝚞ấ𝚝 𝚖à 𝚔ể 𝚌ả 𝚌á𝚌 𝚍𝚒ễ𝚗 𝚟𝚒ê𝚗 𝚗𝚑í 𝚗𝚑ư 𝙿𝚑ụ𝚗𝚐 𝙽𝚐𝚑𝚒, 𝙷à 𝙰𝚗𝚑 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚗𝚑ậ𝚗 đượ𝚌 𝚛ấ𝚝 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚜ự 𝚗𝚐ưỡ𝚗𝚐 𝚖ộ 𝚟ì 𝚑ó𝚊 𝚝𝚑â𝚗 𝚝𝚛ò𝚗 𝚝𝚛ị𝚊 𝚟à𝚘 𝚗𝚑â𝚗 𝚟ậ𝚝. Đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝, 𝚌ô 𝚋é 𝙿𝚑ụ𝚗𝚐 𝙽𝚐𝚑𝚒 𝚖ớ𝚒 𝚕ê𝚗 𝟾 𝚝𝚞ổ𝚒 𝚌𝚑í𝚗𝚑 𝚕à 𝚜𝚊𝚘 𝚗𝚑í đượ𝚌 𝚚𝚞𝚊𝚗 𝚝â𝚖 𝚗𝚑ấ𝚝 𝚑𝚒ệ𝚗 𝚝ạ𝚒.

Diễn viên nhí Phụng Nghi đóng phim từ khi mới lên 5. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Diễn viên nhí có phim chiếu toàn “giờ vàng”

Phụng Nghi vào vai Diệp lúc nhỏ trong Hương Vị Tình Thân. Vẻ đáng yêu của diễn viên nhí 8 tuổi “đốn tim” nhiều khán giả theo dõi bộ phim. Vốn đi phim từ năm lên 5 tuổi, Phụng Nghi có thể thích nghi với việc phải xa nhà dài ngày. Trong đoàn phim, cô bé nhận được rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc vì là thành viên nhỏ tuổi nhất.

Trong ảnh là lúc Phụng Nghi, Hà Anh cùng hai cô chú diễn viên Hương Lê và Đỗ Duy Nam ở hậu trường một cảnh quay vào mùa đông nơi vùng biển. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Dù phải quay xa nhà dài ngày hay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, Phụng Nghi vẫn không hề than vãn. Trái lại, cô bé luôn cho thấy sự chuyên nghiệp, lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ lan tỏa tinh thần tích cực ấy đến các thành viên trong ekip.

Phụng Nghi cùng đoàn phim Hương Vị Tình Thân ở Thanh Hóa. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Ngoài Hương Vị Tình Thân, Phụng Nghi còn gây ấn tượng với diễn xuất trong Mùa Hoa Tìm Lại cũng chiếu khung “giờ vàng”. Trong phim, Phụng Nghi vào vai con gái của Đồng (Duy Hưng đóng). Cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất nên bé Phụng Nghi vô cùng được các cô chú cưng chiều. Những bức ảnh hậu trường đủ cho thấy sao nhí được quan tâm, chăm sóc chu đáo ra sao.

Phụng Nghi rất được các cô chú yêu thương, cưng chiều. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Ai cũng dành cho cô bé nhiều tình cảm dù chỉ gắn bó ngắn ngủi trên phim trường. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Diễn với toàn cô chú kinh nghiệm, Phụng Nghi không hề áp lực nhờ có kinh nghiệm đóng phim 3 năm qua. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Làm quen với công việc diễn xuất từ lúc mới lên 5 tuổi, Phụng Nghi không gặp mấy khó khăn khi phải đóng cùng các cô chú diễn viên dày dạn kinh nghiệm. Đến mức nam diễn viên Duy Hưng cũng phải khen ngợi khả năng nhập vai của cô bé này.

“Với tôi những cảnh quay với con gái là những cảnh khó, vì mình cũng chưa quen diễn với trẻ con bao giờ. Rất may mắn diễn viên nhí đóng vai con gái tôi lại rất chuyên nghiệp, đáng yêu và diễn rất thông minh nên chỉ mất thời gian ngắn là hai bố con đã diễn rất hiểu và ăn ý với nhau”, Duy Hưng chia sẻ trên Vietnamnet.

Khán giả yêu mến Hoa Hồng Trên Ngực Trái chắc hẳn không quên bé Moon do Phụng Nghi đảm nhận. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Tự lập, dạn dĩ trước ống kính nhờ từng làm mẫu nhí

Phụng Nghi sinh năm 2013, sớm bộc lộ năng khiếu với nghệ thuật. Được gia đình tạo điều kiện, cô bé bắt đầu với công việc mẫu nhí khi mới hơn 4 tuổi. Chính kinh nghiệm làm mẫu, sớm đứng trước ống kính máy quay và đám đông giúp Phụng Nghi rèn giũa, có thêm kỹ năng diễn xuất.

Cô bé làm mẫu nhí khi mới hơn 4 tuổi. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

Phụng Nghi bắt đầu tham gia phim ảnh từ rất sớm. Dù vậy, cô bé có tính tự lập cao nên người thân không phải quá lo lắng cho những lúc cô bé theo đoàn phim dài ngày xa nhà.

Mẹ Phụng Nghi còn cho biết con gái rất nhanh nhớ thoại. Dù còn rất nhỏ nhưng chỉ cần đọc thoại qua 3 lần đã thuộc và ghi nhớ rất lâu sau đó. Chính vì thế mà cô bé thường đến trường quay mới học thoại, thời gian khác dành để học hành văn hóa trên lớp.

Gia đình luôn ủng hộ quyết định của Phụng Nghi, nếu cô bé yêu thích và muốn theo đuổi nghệ thuật lâu dài bố mẹ sẽ ủng hộ chứ không ép buộc con gái. Ảnh: FB Bông Phụng Nghi

𝚃𝚑𝚊𝚖 𝚐𝚒𝚊 𝚙𝚑𝚒𝚖 ả𝚗𝚑 đượ𝚌 𝚗𝚑ậ𝚗 𝚛𝚊, 𝙿𝚑ụ𝚗𝚐 𝙽𝚐𝚑𝚒 𝚛ấ𝚝 𝚟𝚞𝚒 𝚗𝚑ư𝚗𝚐 𝚌ô 𝚋é 𝚌𝚑ư𝚊 𝚝ừ𝚗𝚐 𝚝ỏ 𝚝𝚑á𝚒 độ. 𝙽𝚐ượ𝚌 𝚕ạ𝚒 𝙿𝚑ụ𝚗𝚐 𝙽𝚐𝚑𝚒 𝚖𝚞ố𝚗 đượ𝚌 đả𝚖 𝚗𝚑ậ𝚗 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚟𝚊𝚒 𝚍𝚒ễ𝚗 𝚔𝚑á𝚌 để 𝚌𝚑𝚒𝚗𝚑 𝚙𝚑ụ𝚌 𝚔𝚑á𝚗 𝚐𝚒ả 𝚑ơ𝚗. 𝙽𝚑𝚒ề𝚞 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚝𝚒𝚗 𝚛ằ𝚗𝚐 𝚟ớ𝚒 𝚝ố 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚜ẵ𝚗 𝚌ó, 𝙿𝚑ụ𝚗𝚐 𝙽𝚐𝚑𝚒 𝚜ẽ 𝚌ò𝚗 𝚝𝚑à𝚗𝚑 𝚌ô𝚗𝚐 𝚑ơ𝚗 𝚗ữ𝚊 𝚝𝚛ê𝚗 𝚌𝚘𝚗 đườ𝚗𝚐 𝚍𝚒ễ𝚗 𝚡𝚞ấ𝚝.