đời sống, tin tức

𝗡ǥườ𝗶 đà𝗻 ôиǥ 𝘁𝗵ấ𝘁 𝘁𝗵ầ𝗻 𝗸𝗵𝗶 𝗰𝗵ú ǥà 𝗰𝗵ọ𝗶 𝗰ưиǥ 𝟭𝟲 𝘁ỷ զմɑ đờ𝗶̶: 𝗕ỏ 𝗿𝗮 𝗵àиǥ 𝘁𝗿ă𝗺 𝘁𝗿𝗶ệ𝘂 để 𝘁𝗶ễи đư𝗮

Trong đám tang cho “gà chiến” còn có sự góp mặt của đông đảo bạn bè người chủ.

Những năm trở lại đây, việc nuôi thú cưng đã trở thành 1 thú vui tao nhã đối với nhiều gia đình. Phổ biến nhất trong các con vật được ưu ái gọi là “cưng” có thể kể đến những chú mèo, chú chó… Tuy nhiên, không nhất thiết phải là những con vật thân thuộc đó, chỉ cần bạn có niềm yêu thích với loài vật nào, bạn đều có thể biến chúng thành thú cưng của riêng mình.

𝑴ớ𝒊 đâ𝒚, 𝒕𝒓ê𝒏 𝒄á𝒄 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝑴𝑿𝑯 𝒙ô𝒏 𝒙𝒂𝒐 𝒄â𝒖 𝒄𝒉𝒖𝒚ệ𝒏 𝒗ề đá𝒎 𝒕𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒉ú 𝒈à 𝒄ư𝒏𝒈 𝒄ủ𝒂 1 𝒏𝒈ườ𝒊 đà𝒏 ô𝒏𝒈 𝒏𝒈ườ𝒊 𝑻𝒉á𝒊 𝑳𝒂𝒏 đã 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒄𝒉ó𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖 𝒉ú𝒕 𝒔ự 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕â𝒎 𝒄ủ𝒂 𝒄ư 𝒅â𝒏 𝒎ạ𝒏𝒈. 𝑻𝒉𝒆𝒐 đó, 𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒂 đã 𝒃ỏ 𝒓𝒂 𝒉à𝒏𝒈 𝒕𝒓ă𝒎 𝒕𝒓𝒊ệ𝒖 để 𝒕𝒊ễ𝒏 đư𝒂 𝒍𝒐à𝒊 𝒕𝒉ú 𝒄ư𝒏𝒈 𝒏à𝒚.

Được biết, chú gà vốn dĩ là 1 “chiến kê” lừng danh trong nhiều trận đấu. (Ảnh minh họa)

Được biết, chú gà này là giống gà chọi đã đồng hành cùng chủ nhân trong nhiều trận chiến và dành được nhiều huân chương cao quý. Chú “chiến kê” này có sức bền vô cùng tốt và được định giá ở mức 22 triệu Baht Thái (khoảng 16 tỷ VNĐ). Thế nhưng không may mắn trong 1 trận đấu, nó đã gặp chấn thương nặng và ra đi mãi mãi.

Đ𝗮𝘂 𝘅ó𝘁 𝗰𝗵𝗼 𝗹𝗼à𝗶 𝘃ậ𝘁 đã 𝗯ê𝗻 𝗰ạ𝗻𝗵 𝗺ì𝗻𝗵 đã 𝗹â𝘂, 𝗻𝗴ườ𝗶 đà𝗻 ô𝗻𝗴 𝗻à𝘆 đã 𝘁ổ 𝗰𝗵ứ𝗰 𝗹ễ 𝘁𝗶ễ𝗻 𝗯𝗶ệ𝘁 𝘆 𝗵ệ𝘁 𝗰ủ𝗮 𝗹𝗼à𝗶 𝗻𝗴ườ𝗶. 𝗧𝗮𝗻𝗴 𝗹ễ 𝗻à𝘆 𝗰ó 𝘀ự 𝗴ó𝗽 𝗺ặ𝘁 𝗰ủ𝗮 đô𝗻𝗴 đả𝗼 𝗯ạ𝗻 𝗯è 𝘃à 𝗴𝗶ớ𝗶 𝘁𝗿𝘂𝘆ề𝗻 𝘁𝗵ô𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗱ự. 𝗡𝗴𝗮𝘆 𝘀𝗮𝘂 đó, đá𝗺 𝘁𝗮𝗻𝗴 𝗸𝗵á𝗰 𝘁𝗵ườ𝗻𝗴 𝗻à𝘆 đã 𝘁𝗿ở 𝘁𝗵à𝗻𝗵 𝘁â𝗺 đ𝗶ể𝗺 𝗰𝗵ú ý 𝗯ở𝗶 𝗻𝗵𝗶ề𝘂 𝗻𝗴ườ𝗶 𝗸𝗵ô𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵ĩ 𝗿ằ𝗻𝗴 𝟭 𝗰𝗵ú 𝗴à 𝗿𝗮 đ𝗶 𝗺à 𝗹ạ𝗶 đượ𝗰 𝘁𝗶ế𝗰 𝘁𝗵ươ𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗶ề𝘂 đế𝗻 𝘃ậ𝘆.

Người đàn ông đau xót nhìn chú gà ra đi mãi mãi.

Đám tang thu hút sự quan tâm của bạn bè, người dân khu vực đó. (Ảnh: internet)

Chú gà chọi được đặt trong 1 chiếc quan tài. (Ảnh: internet)

Ngay sau khi được chia sẻ trên MXH, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thán phục trước tình bạn chủ – tớ của người đàn ông và con gà chọi này: “Tình bạn thật đáng ngưỡng mộ”, “Nó cống hiến quá nhiều và đã đến lúc cần nghỉ ngơi rồi”, “Trời ơi không tin được đây là đám tang của 1 chú gà, câu chuyện này cảm động quá”…

𝒯𝓊𝓎 𝓃𝒽𝒾ê𝓃 𝓈ự 𝓋𝒾ệ𝒸 𝒸ũ𝓃𝑔 𝓃𝒽ậ𝓃 đượ𝒸 𝟣 𝓋à𝒾 ý 𝓀𝒾ế𝓃 𝓉𝓇á𝒾 𝒸𝒽𝒾ề𝓊 𝒸𝒽𝑜 𝓇ằ𝓃𝑔 𝒽à𝓃𝒽 độ𝓃𝑔 𝓃à𝓎 𝓆𝓊á 𝓁ố 𝓋à 𝑔â𝓎 𝓉ố𝓃 𝓀é𝓂 𝓇ấ𝓉 𝓃𝒽𝒾ề𝓊: “𝒦𝒽ô𝓃𝑔 𝓃ê𝓃 𝒷ỏ 𝓇𝒶 𝓆𝓊á 𝓃𝒽ề𝓊 𝒸𝒽𝒾 𝓅𝒽í 𝒽𝒶𝓎 𝒸ô𝓃𝑔 𝓈ứ𝒸 𝒸𝒽ỉ để 𝓉ổ 𝒸𝒽ứ𝒸 𝓉𝒶𝓃𝑔 𝓁ễ 𝒸𝒽𝑜 𝑔à 𝓉𝒽ế 𝓃à𝓎, 𝒷ở𝒾 𝒸𝒽𝒾 𝓅𝒽í 𝒷ỏ 𝓇𝒶 𝒷ạ𝓃 𝒽𝑜à𝓃 𝓉𝑜à𝓃 𝒸ó 𝓉𝒽ể 𝓁à𝓂 𝓃𝒽ữ𝓃𝑔 đ𝒾ề𝓊 ý 𝓃𝑔𝒽ĩ𝒶 𝒽ơ𝓃”… – 𝟣 𝓋à𝒾 ý 𝓀𝒾ế𝓃 𝒸ủ𝒶 𝒞Đ𝑀.

1 vài ý kiến của CĐM. (Ảnh: chụp màn hình)