tin tức, Xã hội

𝑪𝒉ủ 𝒑𝒉ò𝒏𝒈 𝒌𝒉á𝒎 𝒏𝒉𝒂 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒕.á𝒕 𝒌𝒉á𝒄𝒉 đến tận nhà xin lỗi, vui vẻ khác hẳn thái độ vênh váo trước đó

Chủ phòng khám nha khoa tại Đắk Lắk đã đến nhà vợ chồng khách hàng để giải thích, xin lỗi sau sự cố ầm ĩ mấy ngày qua.

Với người làm dịch vụ, việc tôn trọng khách hàng là yêu cầu tối thượng. Chưa kể, thời buổi công nghệ phát triển nên bất kể điều gì cũng có thể nhanh chóng khiến nhiều người biết đến.

Mới đây, câu chuyện chủ phòng khám nha khoa K.K (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) có thái độ vênh váo, lớn tiếng khi khách hàng đến phàn nàn dịch vụ đã gây xôn xao MXH.

Sau vài ngày hứng chịu áp lực dư luận, bà K.N – chủ phòng khám nha khao K.K đã đến nhà chị Đỗ Thị G. – khách hàng phản ánh dịch vụ phòng khám để giải thích và xin lỗi. Chị Giang cũng livestream khoảnh khắc bà N. đến nhà xin lỗi.

Theo đó, chủ phòng khám nha khoa K.N cho biết mình bị nhiều tài khoản “khủng bố”. Bà cũng khẳng định tài khoản facebook công kích, khiêu khích dư luận không phải là mình vì sau khi xảy ra vụ việc, chủ phòng khám nha khoa đã khóa Facebook cá nhân.

(Ảnh chụp màn hình)

Trong buổi đối chất, anh Nguyễn Thành Linh – người chồng bênh vợ trong clip, cho biết anh cũng không muốn làm lớn chuyện. Khi đến phòng khám để hỏi cho ra lẽ, anh bị bà N. lớn tiếng quát vào mặt và lớn tiếng thách thức quay clip.

Sau buổi đối chất, hiện gia đình chị G. đã chấp nhận lời xin lỗi từ chủ phòng khám. Hy vọng, đây là bài học đắt giá để bà K.N có kinh nghiệm xử sự với khách hàng, tránh những mâu thuẫn đáng tiếc về sau.

“Mình gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm và hỏi thăm sức khỏe mình những ngày qua” – người phụ nữ bị chủ phòng khám nha khoa tát sưng má cho biết.

 

Đoạn livestream nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm. Trước động thái xin lỗi của chủ phòng khám nha khoa, nhiều bình luận cho rằng nên “giơ cao đánh khẽ” vì ít ra người này cũng có thành ý và chắc chắn đây là bài học kinh nghiệm vô cùng đắt giá trong việc kinh doanh dịch vụ.

Không chỉ đảm bảo tối ưu về chất lượng mà ngay cả cách xử sự với khách, giải quyết vấn đề trục trặc cần hòa nhã, văn minh thay vì cãi tay đôi với khách.