phụ nữ, Sức khoẻ, Thời trang

Học hỏi chế độ ăn giữ dáng đơn giản không cầu kì của sao Việt để có thể tự tin diện gợi cảm !

Bổ sung nhiều rau xanh và trái cây là cách giúp sao Việt duy trì vóc dáng gợi cảm.

Bảo Anh

Bảo Anh không kiêng khem quá khắt khe mà thiên về ăn uống đủ chất để cơ thể có đủ năng lượng làm việc, tập luyện. Cô thay thế một số món ăn bằng gạo lứt, khoai lang, bí đỏ nhằm hạn chế tích mỡ thừa.

Các bữa ăn trong ngày của Bảo Anh luôn có protein từ trứng, hải sản… không thể thiếu chất xơ từ các loại rau củ quả giúp nhanh no, no lâu. Ngoài ra cô thời gian chuẩn bị trước các bữa ăn, mang theo bên mình. Trong ngày cô duy trì thói quen uống nhiều nước và “nạp” nhiều vitamin từ các loại nước ép trái cây, nước dừa…

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên tự tay lên kế hoạch và tự mình làm những món ăn theo đúng thực đơn đã chuẩn bị. Cô tập trung ăn nhiều rau xanh, ức gà và cá hồi. Các bữa ăn cũng ngập tràn rau xanh cộng thêm cá hồi hoặc ức gà – 2 thực phẩm hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ rất tốt cho các chế độ ăn kiêng giảm cân.

Châu Bùi kiểm soát thân hình bằng việc ăn nhiều rau quả,  nước ép cần tây. Cô thực hiện món đồ uống theo công thức nửa quả chanh, 1-2 quả cam, một củ gừng, 2-3 củ dền, 2 quả táo xanh, và một bó rau cần tây. Cách này có thể áp dụng hàng ngày và hiệu quả trong việc giảm cân, làm đẹp da.

Hari Won

Hari uống nước ép cần tây cả ngày và chỉ uống nước ép cần tây nguyên chất. Cụ thể là cứ 3 tiếng cô lại uống từ 300 – 350ml loại nước này. Cô chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để cơ thể luôn cảm thấy no và nhiều năng lượng. Cô tập trung ăn nhiều rau xanh, bên cạnh nước ép cần tây còn uống nhiều loại nước ép hoa quả khác.