phong thuỷ

Chăm chỉ, cần cù đến đâu vẫn nghèo ? Mau xem lại PHONG THUỶ nhà ngay !

Phong thủy mỗi ngôi nhà ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc cũng như tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Khung cửa, cánh cửa cong vẹo, nứt vỡ

Đây là nơi đón tài lộc vào trong nhà, nếu cong vẹo hay nứt vỡ thì cần phải sửa chữa ngay. Cửa chính là con đường để người đi qua lại thường xuyên, nếu cửa cong, vẹo là báo hiệu điềm dữ đang đến với gia đình. Tài lộc không được tụ lại sẽ làm ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Treo gương phạm phong thủy

Hầu như trong nhà nào cũng có gương. Đây là vật phẩm cần thiết mang tác dụng hấp thụ khí, chuyển hóa năng lượng xấu, đem lại vận may, tài lộc cho cả gia đình.

Tuy nhiên, nếu sử dụng gương sai vị trí thì vật phẩm này sẽ làm ngăn cản tài vận, làm gia đình bất hòa tranh đấu lẫn nhau. Nếu treo quá nhiều gương trong nhà sẽ tạo khí âm nên dễ bị tiêu tan tài sản. Nếu sử dụng đúng cách thì gương vật tán khí còn nếu sử dụng sai cách thì sẽ có tác dụng ngược ảnh hưởng tới tài lộc của bạn.

Két sắt đạt ở vị trí tùy tiện

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt cũng rất quan trọng. Nhiều gia đình khi đặt két sắt trong nhà nhưng không biết mình đang phạm phải những điều cấm kỵ khiến việc làm ăn dễ xảy ra thất bát. Những vị trí đặt két sắt phạm phong thủy là đối diện cửa ra vào, đối diện giường,…

Tốt nhất bạn nên đặt két sắt ở vị trí tài vị, ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng để nghênh đón Thần tài giúp sức khỏe, tài lộc suôn sẻ.

Để cây khô, chết trong nhà

Nếu cây chết khô thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình. Cây chết là dấu hiệu của sự tàn lụi về sức khỏe và tài chính. Cây chết tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sông trong môi trường đó.

Nhà có cửa chính và cửa hậu thẳng 1 đường

Nếu cửa chính và cửa hậu cùng nằm trên 1 đường thẳng thì tài lộc trong nhà khó lòng tụ lại được. Nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung đối nhau sẽ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà sẽ khiến gia đình bạn bị mất lộc.

Nếu mắc phải đại kỵ này thì sẽ khiến cho tiền bạc dễ bị hao tán. Thêm vào đó, những ngôi nhà có lỗi này gia chủ khó lòng thăng tiến, tài lộc hao hụt.

Bày hoa khô, treo hình mãnh thú trong phòng khách

Về lâu dài dùng hoa giả sẽ làm ảnh hưởng đến gia chủ. Nếu nữ giới độc thân thì dùng hoa giả sẽ làm tăng thêm vận tình duyên xấu. Với gia đình vợ chồng thì dễ gây cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nếu làm ăn kinh tế, dù thâm niên làm ăn có lâu dài đến đâu đi chăng nữa thì dùng cây giả sẽ khiến nguồn kinh tế bị chặn đứng một cách khó hiểu.

Bếp nằm ở hướng Tây, Nam và Bắc

Hướng Tây thuộc hệ Kim sẽ khắc với Hỏa của bếp. Những nhà nào đặt bếp xoay về hướng Tây thì người trong nhà thường hay xào xáo, không giữ được tiền bạc. Nếu bếp xoay về hướng Nam và Bắc thì cũng sẽ làm chủ nhà gặp bất lợi về tiền bạc. Ngoài ra, sức khỏe cũng thường xuyên không được tốt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo