làm mẹ, showbiz

𝙑𝙮 𝙊𝙖𝙣𝙝 𝙝ạ𝙣𝙝 𝙥𝙝ú𝙘 𝙠𝙝𝙤𝙚 𝙘𝙤𝙣 𝙢ớ𝙞 𝙨𝙞𝙣𝙝, 𝙦𝙪𝙮ế𝙩 𝙩ắ𝙩 đ𝙞ệ𝙣 𝙩𝙝𝙤ạ𝙞 1 𝙩𝙝á𝙣𝙜 𝙘𝙝ă𝙢 𝙜𝙞𝙖 đì𝙣𝙝

Sau những ồn ào liên quan việc kiện cáo, Vy Oanh vừa hạ sinh một “thiên thần nhỏ” đáng yêu. Từ lúc này, cô cũng tuyên bố chỉ tập trung lo cho con.

Chiều ngày 14/7, Admin Fanpage Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái dài như thể một bức “tâm thư” nhắn gửi cho mẹ con Vy Oanh: “Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi, lời cầu nguyện của các đấng bề trên. Tạ ơn Chúa và mẹ Maria luôn dõi theo con.”


Hình ảnh Vy Oanh ân cần chăm sóc cho con. (Ảnh: FBNV)

𝗧𝗵𝗲𝗼 𝗹ờ𝗶 𝗻𝗴ườ𝗶 𝗻à𝘆, “𝘁𝗵𝗶ê𝗻 𝘁𝗵ầ𝗻 𝗻𝗵ỏ” 𝗰ủ𝗮 𝗩𝘆 𝗢𝗮𝗻𝗵 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗻ặ𝗻𝗴 𝗰â𝗻 𝗵ơ𝗻 𝗻𝗵ữ𝗻𝗴 đứ𝗮 𝗰𝗼𝗻 𝘁𝗿ướ𝗰 đó 𝗰ủ𝗮 𝗻ữ 𝗰𝗮 𝘀ĩ. 𝗩𝘆 𝗢𝗮𝗻𝗵 𝗰ũ𝗻𝗴 𝗿ấ𝘁 𝗰𝗵𝘂 đá𝗼 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗾𝘂á 𝘁𝗿ì𝗻𝗵 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗰𝗼𝗻 𝗸𝗵𝗶 𝗰𝗵ọ𝗻 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗵ườ𝗻𝗴 𝘃à 𝗾𝘂𝘆ế𝘁 đị𝗻𝗵 𝗹𝘂ô𝗻 𝗰ả 𝘁𝗵á𝗻𝗴 đẹ𝗽, 𝗻𝗴à𝘆 đẹ𝗽 𝗰𝗵𝗼 𝗰𝗼𝗻. 𝗔𝗱𝗺𝗶𝗻 𝘁𝗵𝗮𝘆 𝗺ặ𝘁 𝗴𝗶ọ𝗻𝗴 𝗰𝗮 Đồ𝗻𝗴 𝗫𝗮𝗻𝗵 𝗯à𝘆 𝘁ỏ 𝘀ự 𝗯𝗶ế𝘁 ơ𝗻 đố𝗶 𝘃ớ𝗶 𝗻𝗵ữ𝗻𝗴 𝘆 𝘁á, 𝗯á𝗰 𝘀ĩ,…đã 𝗰𝗵ă𝗺 𝘀ó𝗰 𝗰𝗵𝘂 đá𝗼 𝗰𝗵𝗼 𝗩𝘆 𝗢𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗾𝘂á 𝘁𝗿ì𝗻𝗵 “𝘃ượ𝘁 𝗰ạ𝗻”.

Được biết, hôm nay cũng là ngày mà Vy Oanh và con được xuất viện, trở về nhà. Tuy nhiên, thông báo đáng chú ý của Admin khiến nhiều người bất ngờ: “Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé.

Ad cập nhật tin cũng vì nhận được rất nhiều tin nhắn quan tâm, thăm hỏi. Chị Vy Oanh gửi lời cảm ơn tình cảm của mọi người gần xa. Chúc mọi người bình an trong mùa dịch.”


Nguyên văn dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự quan tâm bởi trước đó, Vy Oanh từng có một cuộc “đại chiến” với nữ doanh nhân cực giàu có. Sau khi đối đầu nảy lửa, hẹn hò những kèo cực căng, cô chính là người chủ động lên tiếng kết thúc mọi chuyện.

“Chốt lại với cô hôm nay vì con lớn rồi, không chơi đi chơi lại kiểu trẻ con. Con xin tuyên bố chấm dứt câu chuyện với cô và khẳng định: Cô thua cuộc rồi, đừng mè nheo nói nhiều nữa cô ơi” – Vy Oanh khẳng định chắc nịch. Đồng thời, người đẹp cũng thông báo chuẩn bị đi đẻ và không có thời gian quan tâm chuyện khác.


Hình ảnh Vy Oanh lạc quan trước ngày sinh. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi cư dân mạng vẫn đang trông đợi hậu sinh con Vy Oanh sẽ “comeback” trở lại để giải quyết dứt điểm vụ việc của nữ CEO thì giờ đây cô cũng có tuyên bố mới. Điều này khiến không ít người tiếc nuối cho rằng Vy Oanh thật sự buông bỏ tất cả cũng như sẽ chẳng có bất kỳ cuộc đối đầu nào xảy ra trong vòng ít nhất 1 tháng tiếp theo.


Vy Oanh tạm dừng “khẩu chiến” để đi đẻ và giờ đây chưa có dấu hiệu sẽ trở lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý và bàn tán rộng rãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân nhé!