Đàn ông, Gia đình

Bố chồng “cực phẩm”: con dâu về nhà ngoại ở cữ, ông nội đi thăm tay xách nách mang trứng thịt tẩm bổ

Có được người bố chồng cực phẩm như vậy, chắc hẳn nàng dâu kia rất may mắn.

Mới đây, trong một diễn đàn mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về người bố chồng khi con dâu về nhà ngoại ở cữ sau sinh, khiến cư dân mạng trầm trồ “ghen tị”.

Theo đó, “chính chủ” của bài viết này là chị Trần Ngọc. Được biết, sau khi sinh con, chị đã xin về nhà ngoại ở cữ. Mặc dù, mới về ngoại được 3 tuần, bố chồng chị Ngọc đã 2 lần một mình một xe đi thăm con và cháu. Không những thế, khi con dâu trong thời kỳ thai nghén, bố chồng đã thay các bà mẹ chăm con dâu chu đáo, chẳng khác gì con ruột.

Nụ cười hiền từ của ông nội khi đến thăm cháu

Bài “review” về bố chồng cực phẩm của chị Trần Ngọc trên trang mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm và ngưỡng mộ từ mọi người.

Dưới đây là nguyên văn bài viết về người bố chồng trong mơ của chị Trần Ngọc:

“RÌ VIUUUU 1 BỐ CHỒNG CỰC PHẨM

Nắng nôi gần 40 độ. Nằm trong điều hoà còn thấy nóng. Vậy mà bố phóng xe máy gần 30km lên thăm cháu không quản ngại cái nắng ngoài kia.

Bố chồng chăm sóc con dâu chu đáo không khác gì con ruột

Cháu lên ngoại được 3 tuần thì ông lên thăm 2 lần rồi. Lần nào lên cũng tay xách nách mang thịt với xương rồi trứng gà cho con dâu.


Ánh mắt hạnh phúc của bố chồng khi bế cháu nội

Mình bầu phải nằm 1 chỗ 1 tháng dưỡng thai thì ông nấu cơm nước bưng cho tận nơi. 1 tuần nằm viện là 1 tuần ngày 2 lượt đi 2 lượt về nấu cơm mang vào viện cho con. Sợ con không ăn dc cơm viện. 1 tháng cữ thì giặt giũ quần áo cho con cho cháu không 1 câu than vãn hay nề hà. Đúng là có phúc thật sự. Khi đi lấy chồng rồi vẫn có người thương mình như con đẻ. Cảm ơn bố thật nhiều”.

Đi thăm dâu thăm cháu, bố chồng không quên mang thực phẩm bồi bổ cho con

Người ta thường nói “Con gái đi lấy chồng thì là con của người ta” và có được mái ấm hạnh phúc như cô con dâu trên thì không còn gì để lo lắng nữa rồi!

Dân cư mạng sau khi đọc bài viết đã để lại nhiều bình luận chúc mừng nàng dâu hạnh phúc trên:

“Có phúc thì sẽ có phần ạ!Mà vô phúc thì mất phần!!!! Mong Bác khoẻ và luôn sum vầy cùng con cháu!”;

“Tuyệt vời quá, mình cũng có một bố chồng cực phẩm như này”;

“Nhìn ông rất phúc hậu, ông nội tuyệt vời của năm”…

Theo giadinhmoi