bé yêu, Gia đình

𝙷𝚊𝚒 𝚟ị 𝚔𝚑á𝚌𝚑 đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚐𝚒𝚊𝚗 𝚋ế𝚙 𝚗𝚑à 𝙷à 𝙷ồ 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚋𝚊 𝚖ẹ 𝚝𝚘á𝚝 𝚖ồ 𝚑ô𝚒

Nữ ca sĩ và cả nhà đã chuyển về không gian mới. Tại đây, các con được ngồi ngay căn bếp và xem ba mẹ làm những món ngon.

Mỗi ngày, khán giả lại được ngắm nhìn những khung ảnh đáng yêu từ Lisa – Leon nhà Hồ Ngọc Hà. Theo đó, các con vừa chuyển về nhà mới với ba mẹ và tại đây gian bếp của họ được sưởi ấm bằng những vị khách đặc biệt. Khoảnh khắc ba mẹ làm thức ăn, cặp song sinh ngồi như khách hàng đặc biệt khiến cả phụ huynh lẫn người hâm mộ bật cười.

 Không gian bếp khá hiện đại trong nhà mới của nữ ca sĩ.

Trên tài khoản của các bé, phụ huynh vừa hài hước chia sẻ: “Có 2 vị khách khó tính, đầu bếp toát hết cả mồ hôi”. Lisa và Leon được ngồi trên ghế, trong như những người lớn đang ngồi xem ba mẹ làm gì. Và không thể nào bỏ qua được biểu cảm đáng yêu của hai cô cậu.

Hơn 8 tháng tuổi, các bé bắt đầu tìm hiểu nhiều điều xung quanh, nhận biết được nhiều thứ hơn và cảm xúc cũng thay đổi liên tục. Đang trong quá trình mọc răng nên các con sẽ bắt đầu đưa vào miệng tất cả những gì mà mình cầm được trên tay. Lisa – Leon được mẹ tặng cho mỗi bạn một chiếc bánh mì, ngồi như khách hàng cao cấp để thưởng thức trông rất đáng yêu. Nhiều bình luận trêu rằng trông quý tử như một giám khảo ẩm thực chuyên nghiệp.

Khách hàng Leon đang đập bàn vì đợi thức ăn lâu quá, trong khi Lisa vẫn giữ nguyên nét trầm ngâm.

 Không hiểu phần bánh mì này có vị gì mà khiến Leon ngạc nhiên đến thế.

Lisa sẽ khiến đầu bếp khó hiểu không biết cô bé sẽ nhận xét khẩu phần ăn này như thế nào đây.

 Có vẻ như món cũng ngon nên mới làm giám khảo bật cười tươi thế này.

𝗛ồ 𝗡𝗴ọ𝗰 𝗛à 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗶ế𝘁 𝗰ó 𝗵𝗮𝗶 “𝗰ụ𝗰 𝗸𝗶𝗺 𝗰ươ𝗻𝗴” 𝗯ằ𝗻𝗴 𝘅ươ𝗻𝗴, 𝗯ằ𝗻𝗴 𝘁𝗵ị𝘁 𝗻à𝘆 đã 𝗸𝗵𝗶ế𝗻 𝗰𝗵𝗼 𝗾𝘂ã𝗻𝗴 𝘁𝗵ờ𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝘃ừ𝗮 𝗾𝘂𝗮 𝗰ủ𝗮 𝗰ô 𝘃ừ𝗮 𝗰ự𝗰 𝗻𝗵ư𝗻𝗴 𝗰ũ𝗻𝗴 𝗵ạ𝗻𝗵 𝗽𝗵ú𝗰 𝘃ô 𝗰ù𝗻𝗴. 𝗡𝗴à𝘆 𝗻à𝗼 𝗵𝗮𝗶 𝘃ợ 𝗰𝗵ồ𝗻𝗴 𝗰ũ𝗻𝗴 đượ𝗰 ô𝗺, 𝗵ô𝗻, 𝘃ỗ 𝘃ề 𝗰á𝗰 𝗯é. 𝗠ẹ 𝗦𝘂𝗯𝗲𝗼 𝘁𝗶ế𝘁 𝗹ộ 𝗺ì𝗻𝗵 𝗸𝗵á 𝗯ậ𝗻 𝗸𝗵𝗶 𝗺ỗ𝗶 𝗻𝗴à𝘆 𝘁𝗿ô𝗶 𝗾𝘂𝗮 𝘃ớ𝗶 𝗰á𝗰 𝗯ữ𝗮 ă𝗻, 𝗴𝗶ấ𝗰 𝗻𝗴ủ, 𝗰𝗵ă𝗺 𝗰𝗵ú𝘁 𝘁ừ𝗻𝗴 𝗵𝗼ạ𝘁 độ𝗻𝗴 𝗻𝗵ỏ 𝗰ủ𝗮 𝗵𝗮𝗶 𝗯é. 𝗧𝘂𝘆 𝗻𝗵𝗶ê𝗻, 𝗟𝗶𝘀𝗮 𝘃à 𝗟𝗲𝗼𝗻 đã 𝗺𝗮𝗻𝗴 𝗹ạ𝗶 𝗿ấ𝘁 𝗻𝗵𝗶ề𝘂 𝘁𝗶ế𝗻𝗴 𝗰ườ𝗶, 𝘀ự 𝗵ạ𝗻𝗵 𝗽𝗵ú𝗰 𝗰𝗵𝗼 𝗰á𝗰 𝘁𝗵à𝗻𝗵 𝘃𝗶ê𝗻 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮 đì𝗻𝗵 𝗰ô.

Mỗi bé đều có sự khác biệt về tính cách và vẻ ngoài dù là song sinh. Lisa khá trầm, như bản sao của mẹ. Chưa kể cô bé cứng cáp và chỉ mới 8 tháng đã tự tập đứng, vịn mọi vật xung quanh và bước đi một đoạn dài làm nhiều người bất ngờ. Nữ ca sĩ cũng lo sợ con gái đứng sớm sau này sẽ bị cong chân. Trong khi đó, Leon như một “vitamin cười”. Cậu bé luôn để sẵn khuôn miệng ở chế độ cười, đùa giỡn khoái chí và rất thích chơi theo kiểu hành động.

Lisa thích vịn mọi vật xung quanh và tập đứng, di chuyển.

Leon luôn cười đùa trong trạng thái khoái chí.

Giọng ca gốc Quảng Bình hạnh phúc vô cùng khi được làm mẹ của các bé: “Cứ nhìn con, rồi yêu thương và cũng thầm cảm ơn quãng thời gian này. Không vật vã với công việc, dành trọn thời gian bên gia đình. Quý giá biết bao khi mỗi sáng thức dậy lại được nhìn ngắm những thiên thần này lớn lên. Được sống là một hạnh phúc, được làm mẹ những thiên thần này là cả một ân huệ lớn”.

Khung ảnh tràn đầy hạnh phúc của cả nhà.

𝚁ấ𝚝 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚔𝚑á𝚗 𝚐𝚒ả 𝚢ê𝚞 𝚌ầ𝚞 𝚌ậ𝚙 𝚗𝚑ậ𝚝 𝚑ì𝚗𝚑 ả𝚗𝚑 𝚌ủ𝚊 𝙻𝚒𝚜𝚊 – 𝙻𝚎𝚘𝚗 𝚖ỗ𝚒 𝚗𝚐à𝚢. 𝚃𝚑𝚊𝚢 𝚟ì 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚝𝚛𝚊𝚗𝚑 𝚌ã𝚒, ý 𝚔𝚒ế𝚗 𝚝𝚛á𝚒 𝚌𝚑𝚒ề𝚞 𝚟ề 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚜ự 𝚟𝚒ệ𝚌 𝚝𝚛ê𝚗 𝚖ạ𝚗𝚐 𝚡ã 𝚑ộ𝚒 𝚝𝚑ì 𝚟𝚒ệ𝚌 đă𝚗𝚐 𝚝ả𝚒 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚔𝚑𝚞𝚗𝚐 ả𝚗𝚑 𝚗𝚑ẹ 𝚗𝚑à𝚗𝚐, 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚗𝚒ề𝚖 𝚟𝚞𝚒, đá𝚗𝚐 𝚢ê𝚞 𝚌ủ𝚊 𝚜𝚘𝚗𝚐 𝚜𝚒𝚗𝚑 để 𝚖𝚊𝚗𝚐 𝚕ạ𝚒 𝚗𝚐𝚞ồ𝚗 𝚗ă𝚗𝚐 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚝í𝚌𝚑 𝚌ự𝚌 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚕à đ𝚒ề𝚞 𝚖à 𝚗ữ 𝚌𝚊 𝚜ĩ 𝚌𝚑ọ𝚗 để 𝚝𝚑ự𝚌 𝚑𝚒ệ𝚗.

Ảnh: FBNV​