bé yêu, Gia đình, phong thuỷ, Tử vi

𝐓𝐫ẻ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯à𝐨 𝟒 𝐧𝐠à𝐲 𝐧à𝐲 𝐥à ‘𝐐𝐮ý 𝐭ộ𝐜 𝐭𝐫ọ𝐧 đờ𝐢’, cha mẹ vì thế cũng hưởng phước phần đời về sau

Nếu trẻ sinh ra vào những ngày mùng 2, 12, 8 và 24 âm lịch, sẽ có một cuộc sống ‘quý tộc’ và dễ thành đạt.

Ngày 2 và 12 âm lịch

Trẻ em có ngày sinh vào ngày 2 và 12 âm lịch tự nhiên thông minh và có yếu tố thịnh vượng. Khi sinh ra, chúng có thể đã là những đứa trẻ có cha mẹ rất thịnh vượng. Sinh ngày mùng 2, con cái càng có “tướng tài”, ngày 12 con càng “tài sắc vẹn toàn”, tương lai sẽ làm quan cao cấp và cha mẹ vẫn có thể nhận được tài lộc vào nửa cuối đời.

Ngày 8 âm lịch

Trẻ em sinh vào ngày mùng 8 âm lịch, nếu là con trai, sẽ có âm dương mạnh mẽ và chúng sẽ thúc đẩy sự giàu có cho cha mẹ chúng. Đứa trẻ sinh ra ngày này cũng được coi là “Người tình trước, quý nhân ở kiếp này”, giúp gia đình yên ấm, cha mẹ có sự nghiệp suôn sẻ, gia đình tình cảm hòa thuận, nề nếp gia phong, dễ làm quan cao chức trọng.

Một đứa trẻ sinh ra vào ngày mùng 8 sẽ có một gia tài lớn cho cả gia đình, nếu được nuôi dưỡng tốt chúng có thể trở nên vĩ đại!

 

Ngày 24 âm lịch

Đối với những đứa trẻ sinh vào ngày 24 âm lịch, con trai là bất khuất, con gái mềm mại ở bên ngoài và mạnh mẽ ở bên trong.

Tính cách rắn rỏi. Bất kỳ cặp vợ chồng nào có con sinh ra vào ngày 24 đều được ban phước. Nếu là phụ nữ, đó là một bảo bối thực sự giúp mẹ thoát khỏi cảnh nghèo khó càng sớm càng tốt!

Trẻ em sinh ra vào ngày này có tính cách đơn giản và điềm tĩnh, vì vậy chúng rất dễ học tốt. Trong tương lai, sẽ là người học hành tốt và có sự nghiệp tốt. Cả nam và nữ sẽ thịnh vượng, và cha mẹ cũng sẽ giàu có trong một nửa cuộc đời sau!