Đời sống, showbiz, tin tức

Vụ 300 sinh viên Hải Dương: Đạo diễn phim Gái Già bức xúc, MC Trác Thuý Miêu v ả thẳng đòi “đ u ổ i các em về kẻo má trông” Post date

Vào sáng hôm qua (1/7), hơn 300 cán bộ giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lên đường đến TP.HCM để đồng hành cùng công tác c-h-ố-n-g d-ị-c-h.


Tất cả ekip đều mặc áo blouse trắng, đi thẳng từ sân bay Nội Bài đến TP. HCM. Hành động đẹp tưởng chừng chẳng có gì đáng để t-r-a-n-h c-ã-i thì mới đây, trên Facebook cá nhân, Bảo Nhân – đạo diễn của loạt phim ăn khách Gái Già Lắm Chiêu vừa có dòng status tỏ ý thắc mắc, đặt câu hỏi vì sao lại mặc áo blouse trắng ra sân bay.

Ngay lập tức, đạo diễn Bảo Nhân đã có dòng status lên tiếng về vấn đề này


Theo đó trên Facebook cá nhân của mình, vị đạo diễn của loạt phim ăn khách có doanh thu “trăm tỷ” đã tỏ ý không đồng tình với việc mặc áo blouse trắng ra sân bay. Anh viết: “Tại sao mặc áo blouse trắng đi ra khỏi Bệnh viện rồi còn đi ra sân bay vậy nhỉ? Có ai hiểu quy tắc của việc mặc áo blouse trắng không nhỉ?”.


Khi được một cư dân mạng lên tiếng, góp ý nhắc nhở vị đạo diễn này rằng: “Các bạn không phải y bác sĩ, các bạn chỉ là các kỹ thuật viên và ngay lập tức khi rời máy bay thì tới các nơi để hỗ trợ ngày hôm qua em ơi. Nên ủng hộ chứ đừng m ỉ a m a i như vậy”.


Ngay lập tức, đạo diễn Bảo Nhân trả lời lại: “Kiến thức thấp!”.

Được biết, trước khi lấn sân sang mảng nghệ thuật và làm đạo diễn, Bảo Nhân từng công tác trong ngành Y và làm bác sĩ thẩm mỹ. Việc anh thắc mắc chuyện không nên mặc áo blouse trắng đi ra ngoài bệnh viện, có những nguyên tắc của riêng mình là điều không khó hiểu.


Hiện tại, nam đạo diễn này đã xoá status ra khỏi trang cá nhân của mình.
Liên quan đến vấn đề 300 sinh viên Hải Dương đến TP.HCM hỗ trợ c-h-ố-n-g d-ị-c-h nhưng lại có thái động “không đúng chuẩn mực” bị người dân phản ánh rất nhiều


Cách đây vài giờ nữ MC, nhà báo Trác Thúy Miêu đã có bài đăng trên trang Facebook cá nhân bày tỏ quan điểm khá g-a-y g-ắ-t về vụ này. Cụ thể nữa MC biết:


“Mấy em tình nguyện viên đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương ơi, đoàn mấy trăm người chắc chắn có người này kẻ khác nhưng giờ nói gộp luôn cho lẹ.

Sinh viên Y Dược Sài Gòn, kể cả tình nguyện viên từ thanh niên, nghệ sĩ, y bác sĩ, khỏi có ở đâu rần rần m-á-u c-h-i-ế-n như Sài Gòn. Tụi em nhắm học hỏi, cảm thụ được thì làm, còn cà chớn như cách tụi em đã làm ở Gò Vấp thì ở chơi thêm mấy bữa cho biết rồi về, Sài Gòn đang bận d-ữ lắm.


Mấy anh mấy ông ở trên cũng bớt léo nhéo mấy câu ca cũ rích, gì mà cuộc c-h-i-ế-n cuối cùng giải phóng miền Nam, nghe mắc cỡ gần chết. Cái nết đó phải bỏ nha, không thôi cuộc c-h-i-ế-n lòng người sẽ còn dài dữ lắm.


Sài Gòn bản thân nó dư nội lực, cả tri thức, sức người và lòng người, chơi kiểu mấy em nhắm coi trong số mấy trăm mạng sau tốt nghiệp sẽ không có một bạn nào ôm mộng vô Sài Gòn sinh nhai không? Rồi hỏi vậy ai ưa cho nổi?


Sài Gòn nội miền Nam, miền Trung ôm ấp không hết, đào tạo về y học và kỹ thuật viên đừng nói mạnh nhì nước này. Đồ ăn thức uống dân thương dân lo, nhưng làm sao thương cho được là chuyện khác.

Khách sạn thì đang du lịch ạch đụi, dư chỗ mấy em cứ ở, tụi em là khách. Sinh viên Sài Gòn tụi này cũng toàn dân tỉnh, xỉu nằm xỉu ngồi ngoài thực địa, nếu có gặp, nhớ gọi người ta là anh là chị, nghe chưa!

Thôi, lỡ rồi, ở chơi mấy bữa cho biết rồi về, má trông.
Chế xin phép xóa cmn cái status nghinh mừng mấy em hổm bữa.
Lần sau bỏ nghen, mấy đứa!”

——-TRÁC THUÝ MIÊU ——–