Đời sống, Gia đình, Hài hước, tin tức, Xã hội

Vợ chồng nuôi hai con chó cho “𝘃𝘂𝗶 𝗻𝗵à 𝘃𝘂𝗶 𝗰ử𝗮” 𝗴𝗶ờ “𝘁𝗮𝗻 𝗻𝗵à 𝗻á𝘁 𝗰ử𝗮”

Hai vợ chồng muốn vui cửa, vui nhà nên đã nhận nuôi hai chú chó. Ai ngờ 5 năm sau, ngôi nhà không chỉ vui nữa mà thành “tan cửa nát nhà” vì số lượng đã tăng lên gấp nhiều lần.

Nhiều gia đình đã chọn nuôi những con vật đáng yêu trong nhà như chó, mèo để có thể bầu bạn, chăm sóc. Tuy nhiên, cũng xuất hiện một trường hợp ít ai ngờ tới là khi hai chú cún này lớn, nó đã nhân giống siêu nhanh. Giờ thì phận làm sen chắc cũng không vui nổi nữa, đi đâu cũng có cả đàn cún chạy theo, đi ngủ cũng phải xếp chỗ nằm chật cả giường.

Lúc nào nhà cũng đông đúc như thế này đây.

Bài đăng có chia sẻ: “3 năm trước, vợ tôi nằng nặc đòi nuôi 2 con chó cho vui cửa vui nhà. Bây giờ thì tan nhà nát cửa như các bạn đã thấy”. Có vẻ như đây đang là lời kể khổ vì đã trót nghe lời vợ để phải dở khóc dở cười như thế này đây.

Bài đăng về đàn boss này đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cụ thể hai vợ chồng nhà này nhận nuôi hai chú cún với mong muốn gia đình thêm vui vẻ. Nhưng chẳng ai ngờ rằng từ hai con ban đầu chúng có thể “bành trướng” thành 10 con như vậy. Nếu trong nhà chỉ có hai chú chó thì còn có thể vui vẻ chăm sóc, chơi đùa cùng chúng. Nhưng hiện tại với số lượng lớn thế này thì chúng đã “xâm chiếm” cả ngôi nhà rồi.

Từ nhà bếp…


… đến phòng làm việc đều có một hàng dài con đàn, cháu đống xung quanh.


Chỗ ngủ là chật chội nhất, chỉ biết nằm “xếp lớp”.

Từ khu bếp đến nơi làm việc nơi nào đàn chó cũng lẽo đẽo theo sau cả một hàng dài. Đặc biệt là chỗ ngủ, xếp kín cả cái giường cũng vẫn thiếu, một vài con phải nằm dưới sàn nhà mới vừa. Hai vợ chồng bỗng trở thành sen của cả “đàn con” nheo nhóc, chỉ việc chăm hết cả đàn là hết ngày.

Thế mới thấy nếu bạn cũng có ý định nuôi cún cưng thì hãy xem xét và tìm hiểu thật kĩ để khi về không bị vỡ kế hoạch như gia đình này nhé.

Đây đúng là hình ảnh của gia đình vỡ kế hoạch mà.

Thấy câu chuyện vừa hài hước, vừa đáng yêu, nhiều người đã vào tương tác nhiệt tình. Những chú cún quá dễ thương nhưng ai cũng đồng cảm với hai anh chị chủ nhà vì biết rằng chăm sóc chúng vất vả lắm.

Ôi chài ơi, nhung nhúc toàn chó dễ thương quá đi.
– Gen tốt ghê ha.
– Gia đình bạn là hạnh phúc nhất đấy.
– Nuôi hết bằng này thì banh nhà luôn.
– Không kế hoạch hóa gia đình gì hết trơn.
– Trời ơi một bầy cháu chắt chút chít dễ thương quá hà. Cơ mà chắc nuôi vất vả lắm.

Cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước câu chuyện dở khóc dở cười này. Ảnh: Chụp màn hình