Đời sống, Gia đình

Sau khi hoàn thành hôn lễ, cặp đôi đã có đêm tân hôn không thể nào đặc biệt hơn, thậm chí là có… rất nhiều người xung quanh

Sau khi hoàn thành hôn lễ, cặp đôi đã có đêm tân hôn không thể nào đặc biệt hơn, thậm chí là có… rất nhiều người xung quanh: quán net.

Với nhiều người, hẳn đêm tân hôn là dịp quan trọng, thậm chí là kỷ niệm nhớ đời vì sau thời gian yêu nhau cũng đến lúc về chung một nhà. Có không ít người dành thời gian, tiền bạc, tâm huyết để bày trí đêm tân hôn thật lãng mạn. Tuy nhiên, cặp đôi trong câu chuyện bên dưới lại trải qua đêm tân hôn khác biết khi ở… tiệm net.

Chuyện là trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cô dâu còn mặc cả bộ váy trắng và khăn voan trùm đầu, cùng chú rể diện vest hí hửng chạy đến tiệm net sau khi kết thúc hôn lễ. Hóa ra, cả hai đều là “game thủ” và chỉ đợi kết thúc hôn lễ để ba chân bốn cẳng chạy ào ra tiệm net để giải khuây. Đúng kiểu đồng vợ đồng chồng, hai người vô cùng hòa hợp về mặt tính cách.

(Ảnh chụp màn hình)

Thái độ của cô dâu chú rể xem ra rất thản nhiên, coi đây là chuyện bình thường chẳng có gì to tát. Chẳng rõ gia đình hai bên của cặp đôi có phản ứng thế nào, hay cũng đã quen với việc con dâu/con rể là “game thủ” nên chẳng còn lấy gì bất ngờ hay phản đối?

Với những “người chơi hệ game thủ” thì chuyện này cũng bình thường, có trường hợp “đóng quân” ăn dầm nằm dề ở quán nét mấy ngày liền luôn mà. Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng lại khó hiểu và tỏ thái độ không đồng tình với cách làm của cặp vợ chồng mới cưới này.

Có bình luận cho rằng, việc mê game là điều khó lòng thay đổi nhưng dù sao cũng phải tôn trọng đêm tân hôn, dành cho nhau thời gian thay vì cắm mặt cắm mũi vào máy chơi game. Người ta hay bảo “được vợ hỏng chồng” hay ngược lại, còn đằng này, dường như cả vợ lẫn chồng đều quá đắm đuối với trò chơi điện tử.

Ngoài ra, cũng có người lại thông cảm với đôi vợ chồng trẻ này, bởi làm gì làm, miễn sao được người yêu hoặc bạn đời đồng hành là hạnh phúc, kiểu như “Làm gì không quan trọng, mà quan trọng là làm việc đấy với ai”. Với những chuyện có phần kỳ quặc thế này, hẳn chỉ người trong cuộc hoặc người chung “tần số” sẽ hiểu rõ họ đang làm gì.