Đời sống, Xã hội

Mát tay buôn đất như “nữ đại gia” Midu, tiết lộ đích thân bán 21 lô đất chỉ trong 1 tối

Midu khiến không ít người trầm trồ kinh ngạc khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình: bán 21 lô đất chỉ trong một buổi tối.

Mới đây, vào tối ngày 29/10, Midu đã khiến không ít người trầm trồ khi tiết lộ số lô đất mà cô bán được trong một buổi tối.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải: “Hôm qua ham vui bán đất rồi hôm nay dành cả thanh xuân ngồi viết giấy cọc cho khách. Một tối bán 21 lô xong hôm nay viết cọc muốn rụng tay luôn chèn. Nhưng thấy rất vui nha, hihi”.

Midu chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định bán 21 lô đất của mình. Ảnh: FBNV

Midu được biết đến như là một nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng trong showbiz Việt. Trước đây, cô luôn được gọi bằng danh hiệu “hotgirl” nhưng ngoài hoạt động nghệ thuật, Midu còn là giảng dạy ngành Thiết kế thời trang của Khoa Kiến trúc Mỹ thuật – ĐH Công nghệ TP.HCM – Hutech. Đặc biệt hơn cả, cô cũng “bỏ túi” khá nhiều mảnh đất từ khắp cả nước để kinh doanh và kiếm lời.

Trước kia, cũng có lần Midu đã chia sẻ về việc đầu tư bất động sản của mình. Thay vì không tập trung yêu đương hay lập gia đình như những người bạn đồng lứa khác, Midu chọn cách “kiếm tiền mua nhà đất”.

Cụ thể, trong bài đăng cách đây một thời gian, Midu chia sẻ rằng:

5 lý do dùng cả thanh xuân để kiếm tiền mua nhà mua đất chứ không kiếm chồng:

“1. Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình – Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhiều người phụ nữ khác.

2. Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay – Lấy nhầm ông chồng tệ bạc, đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.

3. Nhà đất để càng lâu bán càng lời – Lấy chồng đến lúc ly hôn thì càng để lâu càng lỗ.

4. Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do – Lấy một người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến con cái bỉm sữa…

5. Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.”

Chia sẻ trước đó của Midu về quan điểm đầu tư bất động sản. Ảnh: FBNV

Hiện nay, Midu cũng đã lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh. Trên thực tế, cô đã mở cửa hàng đầu tiên vào năm 18 tuổi từ cát-xê đóng TVC.

Tài giỏi, xinh đẹp như vậy, Midu sở hữu một khối tàn sản “khủng” là điều chẳng có gì ngạc nhiên. Tháng 3/2017, cô công khai chia sẻ việc mình mua một lúc 3 căn hộ. Đến ngày 9/5/2020 cô rao bán một căn hộ giá trị 2 tỷ đồng.

Midu cũng sở hữu một xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ đồng và Mercedes giá 2 tỷ đồng.

Nguồn: https://cafef.vn/