bé yêu, Đời sống, Gia đình, showbiz

Leon bập bẹ nói 2 từ đầu đời làm Hà Hồ ‘cười ra nước mắt’: Đích thị trai miền Trung rồi

Leon bập bẹ 2 từ đầu đời làm Hà Hồ ‘cười ra nước mắt’: Đích thị trai miền Trung rồi

Không chỉ Hồ Ngọc Hà, khi nghe Leon bập bè 2 từ đầu đời, ai nấy cũng bật cười thích thú. Chàng trai Quảng Bình của mẹ Hà đây mà.

Sức hút của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà thì không cần bàn cãi, nhất là cậu nhóc Leon luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Chỉ cần nữ ca sĩ đăng ảnh hay clip của nhóc tỳ lên mạng xã hội là y như rằng nhận về lượng tương tác khủng vì ai nhìn cũng ghiền Leon ra mặt.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng clip đùa giỡn với con trai lên trang cá nhân làm cư dân mạng phải vào xem ngay và luôn cho nóng. Bà mẹ 3 con thích thú viết: “Ủa có phải đoạn cuối ổng nói ‘mô rồi’ phải không ạ? Chứ xung quanh ổng là bà ngoại, mẹ, cô Hà là người miền Trung không á”.

Hồ Ngọc Hà cười điên đảo khi nghe Leon nói ra 2 chữ đầu đời. (Ảnh: Chụp màn hình IGNV)

Trong đoạn video, Leon hớn hở cười đùa với mẹ. Gần cuối clip, âm thanh mà cậu bé phát ra nghe rất giống chữ “mô rồi” mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ và từ này đúng chất chỉ có người miền Trung mới nói. Nghe Leon bập bẹ 2 từ đầu đời, nữ ca sĩ cũng cười đến chảy nước mắt.

Hồ Ngọc Hà sinh ra ở Huế, sau đó chuyển vào Quảng Bình sinh sống. Dù khán giả đã quen nghe nữ ca sĩ nói giọng miền Bắc, song khi nói chuyện với gia đình người thân thì cô lại sử dụng chính giọng nói của quê mình. Sau này Leon và Lisa lớn lên nghe ông bà, cô chú bác nói giọng miền Trung chắc cũng sẽ ngấm vào người mà nói theo.

Tuy chưa biết nói nhưng chỉ cần nhìn cử chỉ, điệu bộ của Leon thôi cũng đủ làm mọi người cảm thấy vui vẻ, yêu đời suốt cả ngày. Không biết đến lúc biết nói chuyện cậu bé sẽ còn lanh lợi, đáng yêu đến thế nào nữa đây. Với vẻ ngoài hài hước cỡ này thì chắc chắn Leon sẽ không làm các cô chú thất vọng đâu. Mẹ Hà có cậu con trai xứng đáng quá!

Từ đầu đời của Leon không phải ba, không phải mẹ mà là “mô rồi”.