bé yêu, Đời sống, Gia đình

Khi bố Kim Lý làm thầy: Lisa chú ý nghe giảng, 𝗟𝗲𝗼𝗻 𝗺ớ𝗶 𝗵ọ𝗰 đã 𝗻𝗴á𝗽

Kim Lý mở lớp dạy học cho các con, trong khi bé Lisa chăm chú nghe giảng thì cậu nhóc Leon thái độ khác hẳn.
Những ngày vừa qua, cặp sinh đôi Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà tiếp tục khuấy đảo cộng đồng mạng. Trong khi cô chị Lisa dịu dàng, ngoan ngoãn thì cậu em Leon lại có phần nghịch ngợm và phá phách hơn. Nhờ vậy mà khi những hình ảnh, video được đăng tải, dân mạng có dịp “cười phì” với biểu cảm khác biệt của cả hai.

Mới đây, giọng ca Cả một trời thương nhớ vừa đăng tải đoạn clip với nội dung: “Father and kids. Học hành mà hơi mơ màng”. Trong đoạn clip, ông bố Kim Lý dạy học cho các con, vừa nhìn vào đã thấy thái độ “mỗi người một vẻ” của Lisa và Leon.

Đoạn clip được đăng tải trên trang Instagram riêng của cặp đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi mới bắt đầu tiết học, cả 2 chị em đều rất hào hứng, nhưng có vẻ bài giảng của bố Kim Lý còn chưa đủ thu hút, mới được mấy giây thôi mà Leon đã chán. Cậu nhóc bắt đầu phá phách, tìm cách trêu chị Lisa. Trong khi cô chị thì lại vô cùng nghiêm túc, chăm chú nghe bố giảng bài.

Biểu cảm háo hức của 2 bé khi mới bắt đầu nghe bố giảng bài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó mấy giây, cậu em Leon có vẻ bắt đầu lơ là, “làm việc riêng trong giờ học”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn biến tiếp theo, Leon đúng kiểu học sinh cá biệt, không thèm quan tâm thầy đang giảng gì nữa. Leon mơ mơ màng nhìn ra ngoài, dân mạng còn trêu rằng Leon trông như mấy bạn học sinh cứ thả hồn ra ngoài cửa sổ trong tiết học. Còn ông bố Kim Lý thì nhanh chóng phát hiện ra học trò mình lơ là, gọi Leon về để tập trung nghe giảng tiếp.

Biểu cảm ngơ ngác, ngỡ ngàng của Leon khi bị bố nhắc nhở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công chúng vô cùng thích thú với đoạn video dạy học của 3 bố con, nhất là vô số biểu cảm đáng yêu của cậu em Leon. Nhìn 2 chị em học cùng nhau, dân mạng ví von như cảnh học sinh giỏi Lisa bị ép phải học cùng học sinh cá biệt Leon vậy. Cộng đồng mạng nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ cảm xúc của mình:

– Lisa thần tượng ba nó ghê. Cái mặt nó kiểu ba nó nói gì cũng là chân lý.

– Tâm hồn Leon vẫn chưa tập trung vào bài học của papa.

– Đẻ sao hay quá, 1 đứa thì lém lỉnh, ba gai, đứa kia thì dịu dàng như người lớn vậy, cái nét của em Lisa rất là điềm luôn.

Cư dân mạng vô cùng yêu mến 2 nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những biểu cảm khác biệt của 2 bé khiến dân mạng phải cười ngất. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, cặp sinh đôi Leon và Lisa đã chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ, dù còn nhỏ nhưng 2 bé đã bắt đầu có một lượng fan yêu thích nhất định. Dù chưa xác định là Lisa và Leon có nối nghiệp bố mẹ trên con đường nghệ thuật hay không, nhưng đây vẫn là cặp đôi hứa hẹn sẽ bùng nổ trên mạng xã hội trong thời gian sắp tới.