bé yêu, Đời sống, showbiz, Xã hội

Gia đình Cường Đô La tất bật làm từ thiện, 𝐒𝐮𝐛𝐞𝐨 𝐝ị𝐮 𝐝à𝐧𝐠 𝐭𝐫ô𝐧𝐠 𝐞𝐦 𝐠á𝐢

Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn rất hăng say trong công tác thiện nguyện.
Trong tình hình Thành phố Hồ Chí Minh đang căng mình chiến đấu với dịch Covid-19, gia đình của doanh nhân phố núi đã có hành động ủng hộ thiết thực bằng vật chất.

Trong khung cảnh tất bật chuẩn bị cho chuyến từ thiện, hành động quan tâm ấm áp của Subeo dành cho em gái Suchin khiến trái tim nhiều khán giả phải “tan chảy”.

Các thành viên nhà Cường Đô La từ lớn đến bé đều góp sức vào hoạt động từ thiện ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

Chiều ngày 8/7, Cường Đô La đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Bốn thành viên gia đình anh cũng mọi người đang bận rộn sắp xếp những phần quà là thực phẩm thiết yếu. Nam doanh nhân viết caption rất đơn giản: “Niềm vui tuần tiếp theo của cả nhà. Sài Gòn yêu thương.”

Suchin càng lớn càng bụ bẫm và dễ thương. (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt, hoạt động lần này còn có sự tham gia của hai thiên thần nhỏ. Subeo rất tích cực hỗ trợ bố nhưng vẫn không quên trông em gái nhỏ. Khoảnh khắc nhóc tỳ nhìn Suchin đang chơi đùa chan chứa sự dịu dàng đã chiếm spotlight của loạt ảnh. Bên cạnh đó, gia đình bốn người cũng quây quần gần nhau, vừa làm vừa trò chuyện, toát lên bầu không khí ấm áp.

Subeo và Suchin trao đổi ánh mắt ngập tràn yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Cả gia đình nói cười vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Cường Đô La thu hút lượt tương tác sôi nổi sau khi đăng tải. Thời điểm mùa dịch khó khăn, mọi người rất cần đến những tấm lòng vàng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái như gia đình nam doanh nhân. Bên cạnh đó, khán giả cũng xuýt xoa trước sự xuất hiện vô cùng đáng yêu của hai nhóc tỳ.

Một số bình luận liên quan:

Bà con đang rất ngóng trông, chương trình rất ý nghĩa và thiết thực ạ.

– Tuyệt vời quá! Cả nhà cùng làm việc từ em bé đến người lớn.

– Mê anh em Subeo và Suchin quá!

– Ánh mắt Subeo nhìn em mới dịu dàng làm sao, đúng là “anh trai nhà người ta” mà.

– Suchin cưng quá đi!

Khán giả để lại nhiều bình luận dưới chia sẻ của Cường Đô La. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù bố mẹ đều đã có gia đình riêng nhưng Subeo luôn được sống trong tình yêu thương. Sau khi về chung một nhà và đón chào thêm thiên thần nhỏ Suchin, tổ ấm của Cường Đô La – Đàm Thu Trang càng thêm viên mãn.

Bỏ qua những lời dị nghị về mối quan hệ mẹ kế con chồng, gia đình doanh nhân phố núi cho thấy tình cảm rất tốt. Subeo luôn chứng tỏ mình là một người anh lớn mẫu mực, chăm em rất khéo. Đặc biệt là ánh mắt và hành động của cậu bé luôn toát lên sự dịu dàng.

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. (Ảnh: FBNV)

Cường Đô La nhiều lần chia sẻ về tình cảm thắm thiết giữa hai con. Chẳng hạn như việc Suchin thức giấc liền vào gọi anh trai dậy. Subeo còn ngái ngủ nhưng rất nhẹ nhàng với em. Đã thành thói quen trước khi vào giờ học, cậu bé sẽ ôm em gái một lúc.

Suchin bình thường tinh nghịch nhưng với Subeo luôn ngoan ngoãn. “Anh hai chiều em nhất nhà nên Chin nhõi chỉ thích chơi với anh thôi. Đi đâu có anh hai là ngoan luôn” – Cường Đô La tiết lộ.

Subeo lúc nào cũng dịu dàng với em gái nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Cậu bé quan tâm Suchin từng chút một, rất ra dáng anh lớn. (Ảnh: FBNV)

Những hoạt động thiện nguyện được Cường Đô La và Đàm Thu Trang thực hiện trong lúc này rất có ý nghĩa. Từ đây khán giả thêm yêu mến và ngưỡng mộ gia đình của “doanh nhân phố núi” hơn.