Cuộc sống, Đời sống, đời sống, show biz, showbiz, Tâm sự, Tâm Sự, Tâm sự, tin tức, Xã hội

Đời tư kín đáo của “lão phật gia” Tùng Yuki khiến nhiều người bất ngờ

Thành công với sự nghiệp, được nhiều ngôi sao tin tưởng, kính trọng nhưng Tùng Yuki lại giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước truyền thông.

Tùng Yuki để lại nhiều dấu ấn với khán giả bằng diễn xuất tự nhiên, cảm xúc (Ảnh: Thanh Niên)

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng. Tên tuổi của ông gắn liền với những bộ phim nổi tiếng một thời như Dốc Tình, Những Cô Gái Chân Dài, Bỗng Dưng Muốn Khóc, Sóng Gió Thương Trường…Bên cạnh đó ông còn từng làm vệ sĩ cho rất nhiều sao lớn tại Việt Nam và quốc tế, ca sĩ Mỹ Tâm còn từng gọi yêu anh là bố.

Sở hữu công ty vệ sĩ 2.500 nhân viên, được cả showbiz tín nhiệm

Thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh, “bỏ túi” rất nhiều các bộ phim nổi tiếng nhưng ít ai biết rằng, công việc chính của Tùng Yuki là vệ sĩ. Hiện nay, nam diễn viên xuất thân con nhà võ sở hữu một công ty riêng, quản lý 2.500 nhân viên làm việc.

Tùng Yuki không vốn là một vệ sĩ “đá sân” sang diễn xuất rất thành công (Ảnh: Báo )

Mặc dù đã ở độ tuổi U60 nhưng “bố của Bảo Nam” trong Bỗng Dưng Muốn Khóc vẫn còn rất nhanh nhẹn và khỏe mạnh. Tùng Yuki có mối quan hệ rộng rãi trong showbiz và được rất nhiều người tín nhiệm, kính nể. Ông thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn của các ngôi sao nổi tiếng và trực tiếp “ra trận” dù là “sếp lớn”. Lễ rước dâu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, liveshow của Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP…đều có sự kề cạnh của Tùng Yuki.

Không những vậy, ông còn là người bảo vệ sự an toàn cho các minh tinh nước ngoài đến Việt Nam như So Ji Sub, Cổ Thiên Lạc, Jang Dong Gun, Bi Rain…

Lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có sự góp mặt của đội ngũ bảo vệ Tùng Yuki (Ảnh: 24h)

Tùng Yuki còn bảo vệ cho nhiều ngôi sao thế giới đến Việt Nam (Ảnh: Anne)

Đặc biệt, Tùng Yuki có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Mỹ Tâm. Ông là vệ sĩ “ruột” đồng hành cùng Mỹ Tâm trong rất nhiều chương trình. Cô nàng yêu mến, kính trọng gọi Tùng Yuki là bố, hoàn toàn yên tâm để “dựa dẫm” và ông ở chốn đông người.

Tùng Yuki được tín nhiệm, sát bên bảo vệ Mỹ Tâm (Ảnh: FBNV)

Đời tư kín đáo, phải xin vợ đi đóng phim

Có lẽ vì đặc thù công việc nên Tùng Yuki gần như giữ kín hoàn toàn chuyện gia đình. Ông không công khai hình ảnh bà xã và các con với truyền thông. Trong một lần hiếm hoi chia sẻ Tùng Yuki tiết lộ rằng ban đầu rất khó khăn để nhận được sự đồng ý của vợ cho đi đóng phim. Nguyên nhân một phần do khi bước vào nghiệp diễn với vai đầu tiên ông đã hơn tuổi 40 rồi. Tuy nhiên may mắn là bà xã đã hiểu và thông cảm. Hai cô con gái nghe tin bố đóng phim lại hết lòng ủng hộ và thường theo dõi các tác phẩm có sự xuất hiện của bố.

“Lúc ban đầu cô ấy không ủng hộ việc tôi đi đóng phim lắm, vì sợ môi trường điện ảnh sẽ có những cám dỗ, dễ làm tôi “hư”. Tuy nhiên, tôi nghĩ “hư” hay không là do bản thân mình thôi, nếu mình thực sự nghiêm túc với công việc thì điều gì cũng có thể vượt qua được. Vì thế, dần dần tôi cũng tạo được niềm tin cho bà xã, bây giờ cô ấy xem việc tôi đi đóng phim là bình thường. Riêng hai cô con gái thì rất ủng hộ tôi và cũng hay dành thời gian để xem những phim có tôi đóng rồi… bình luận” – Tùng Yuki chia sẻ.

Nam diễn viên khỏe mạnh và vui vẻ ở tuổi U60 (Ảnh: FBNV)

Công việc diễn xuất và vệ sĩ đều rất phức tạp, tiếp xúc nhiều với các người đẹp nhưng nam diễn viên luôn rất chừng mực và giữ khoảng cách. Tùng Yuki thừa nhận rằng mình tách biệt và chấp nhận cô độc trong showbiz để “sống đúng với mình”.

Ông góp mặt trong nhiều dự án (Ảnh: FBNV)

Và dành thời gian du lịch ở nhiều nơi (Ảnh: FBNV)

Hiện nay nam nghệ sĩ vẫn đang chăm chỉ với công việc của mình, thường xuyên đăng tải những hình ảnh thường ngày trên trang cá nhân. Bạn nghĩ sao về người bố đặc biệt này của ca sĩ Mỹ Tâm?

Nguồn Tin: yan