bé yêu, Đời sống, làm mẹ, show biz, tin tức

Đô𝙣𝙜 𝙉𝙝𝙞 ra tay “dìm hàng” con gái trong giờ ăn cơm

Winnie dính đầy cơm trên mặt vì nhập tâm ăn uống và Đông Nhi cũng nhân cơ hội này chụp lại loạt ảnh “để đời” của con gái.
Kể từ khi sinh con đầu lòng, cuộc sống ông bố, bà mẹ bỉm sữa Ông Cao Thắng – Đông Nhi chủ yếu xoay quanh bé Winnie. Cặp sao “cuồng” con gái đến nỗi mỗi khoảnh khắc đời thường của cô bé đều được khoe trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc đáng yêu của Winnie trong giờ ăn tối. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ loạt hình ảnh dễ thương của Winnie trong bữa ăn tối cùng gia đình. Ở tháng thứ 9, công chúa nhà Ông Cao Thắng dường như ngày càng trở nên hiếu động, nghịch ngợm hơn trước. Chính vì thế mà cả ông bà đến bố mẹ cũng vất vả đôi chút trong việc chăm bé.

Winnie rất phấn khích, hiếu động trong giờ ăn. (Ảnh: FBNV)

Dẫu vậy, Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn tìm thấy không ít niềm vui trong việc “dìm hàng” con gái mỗi ngày. Sau bữa ăn no nê, Winnie tỏ ra vô cùng khoái chí và thích thú khi mặt vẫn còn dính đầy cơm.

Khi cô bé 9 tháng tuổi mặt còn đang ngơ ngác, “mẹ bỉm” đã kịp rút điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu này. Chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng viết: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm nên con để dành lại một ít mai ăn tiếp ạ cô chú ơi”.

Đông Nhi tranh thủ “dìm hàng” con gái ngay giờ cơm. (Ảnh: FBNV)

Khoảnh khắc đáng yêu của Winnie nhanh chóng thu hút được lượng tương tác khủng từ cư dân mạng. Những ông bố, bà mẹ bỉm sữa vốn đã không còn lạ gì với hình ảnh con nghịch ngợm trong bữa ăn với khuôn mặt dính đầy cơm như công chúa nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Dẫu có hơi hiếu động một chút song Winnie nhận về rất nhiều lời khen của cư dân mạng vì sự đáng yêu vô đối.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Winnie dễ thương quá chừng.”

“Phá trong giờ ăn nên mặt dính đầy cơm như này nè, ráng để dành cơm tới mai ăn tiếp nha con.”

“Mặt Winnie cưng quá, như búp bê vậy đó.”

“Ăn cơm sao mà để cơm dính đầy mặt đầy tay vậy con, ông bà bố mẹ trong giờ cơm phải thay phiên chăm con vất vả lắm đây.”

Những “fan ruột” chắc chắn đã không còn lạ gi với hình ảnh đáng yêu của Winnie mỗi khi ngồi trên bàn ăn. Từ những ngày đầu được cho ăn dặm, cô bé này trộm vía ăn tốt và ngày càng mũm mĩm, cứng cáp. Mỗi khi đúng giờ dùng bữa, Winnie ngồi ngay ngắn trên bàn, háo hức được thưởng thức những món ăn ngon.

Winnie có không ít khoảnh khắc dễ thương trên bàn ăn. (Ảnh: FBNV)

Từ khi mới tập ăn dặm, Winnie đã tỏ ra thích thú với khoản ăn uống. (Ảnh: FBNV)

Cô bé “háu ăn” đến mức mẹ Đông Nhi đút không kịp trở tay. Cũng nhờ đó mà gia đình không gặp nhiều khó khăn để cho bé ăn mỗi ngày. Đông Nhi từng chia sẻ rằng Winnie giống mình nên khá “háu ăn”, thậm chí càng lớn cô bé ngày càng lộ khả năng “ăn được cả thế giới”.

Đông Nhi không kịp trở tay mỗi lần đút con ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Gương mặt rất đỗi háo hức khi được ăn. (Ảnh: FBNV)

Đôi khi còn “canh me” đồ ăn trên tay của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đượ𝗰 𝘅𝗲𝗺 𝗹à 𝗺ộ𝘁 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗻𝗵ữ𝗻𝗴 𝗻𝗵ó𝗰 𝘁ì 𝗵𝗼𝘁 𝗻𝗵ấ𝘁 𝗰ủ𝗮 𝘀𝗵𝗼𝘄𝗯𝗶𝘇 𝗩𝗶ệ𝘁 𝗵𝗶ệ𝗻 𝘁ạ𝗶, 𝗺ỗ𝗶 𝗸𝗵𝗼ả𝗻𝗵 𝗸𝗵ắ𝗰 𝗰ủ𝗮 𝗪𝗶𝗻𝗻𝗶𝗲 đượ𝗰 đă𝗻𝗴 𝘁ả𝗶 𝘁𝗿ê𝗻 𝗺ạ𝗻𝗴 𝘅ã 𝗵ộ𝗶 đề𝘂 𝘁𝗵𝘂 𝘃ề 𝗹ượ𝗻𝗴 𝘁ươ𝗻𝗴 𝘁á𝗰 𝗸𝗵ủ𝗻𝗴. Đô𝗶 𝗺á 𝗯á𝗻𝗵 𝗯𝗮𝗼 𝗽𝗵ú𝗻𝗴 𝗽𝗵í𝗻𝗵, 𝗺ắ𝘁 𝘁𝗼 𝘁𝗿ò𝗻 đá𝗻𝗴 𝘆ê𝘂 𝗰ù𝗻𝗴 đô𝗶 𝗺ô𝗶 𝗰𝗵ú𝗺 𝗰𝗵í𝗺 𝗰ủ𝗮 𝗰ô 𝗯é 𝗸𝗵𝗶ế𝗻 𝗮𝗶 𝗻𝗵ì𝗻 𝗾𝘂𝗮 𝗰ũ𝗻𝗴 𝗽𝗵ả𝗶 𝘅𝘂ý𝘁 𝘅𝗼𝗮 𝗹𝗶ê𝗻 𝘁ụ𝗰.