Đời sống, Hài hước, Xã hội

Đang đỗ 𝐱𝐞 dưới gốc , ๓ít rụng vỡ cả ӄính 𝐱𝐞 “Lộc” này ӄhông biết nên 𝐯𝐮𝐢 hưởng 𝒉𝒂𝒚 ӄhóc đây

Đỗ xe dưới gốc cây mít, mít rụng vỡ cả kính xe, CDM nhận xét: ‘Đây là quả mít tiền triệu, đắt giá nhất VN’

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ loạt hình ảnh ghi lại tình huống dở khóc dở cười của một chủ xe bán tải khi đỗ xe trước cửa nhà, dưới bóng râm của gốc cây mít. Sau một hồi quay trở lại thì chủ xe không khỏi khóc thét với cảnh tượng trước mắt.

Theo bài đăng được chia sẻ, một quả mít trên cây đã rơi trúng đầu xe ô tô của người này khiến phần kính trước của xe bị rạn nứt, để lại một mảng vỡ khá lớn.

Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chủ xe “may mắn” khi lộc rơi trúng đầu, trong cái rủi lại có cái ăn.

Nhưng trong hoàn cảnh này đúng là nhận quà trong nước mắt

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là quả mít đắt giá nhất Việt Nam, được định giá lên tới tiền triệu. Song cũng có người nghi ngờ đây là hình ảnh cắt ghép câu view bởi thấy phần cuống mít dài, không giống rơi tự nhiên.

Số khác khuyên các tài xế nên nhìn vào đây như một bài học để cẩn trọng hơn trong việc tìm chỗ đỗ xe.

Một số bình luận hài hước từ cư dân mạng:

“Quà tặng từ thiên nhiên”

“Quả mít đắt nhất đây rồi”

“Mít này mà rời vào người chắc cũng nghiêm trọng đấy. Cảm ơn chủ xe đã ngăn chặn bớt rủi ro để không ai đi được dưới cái cây này.”

“Chỉ sợ nước mắt bạn rơi, chứ mít nhà tôi rơi lúc nào chả được!”

“Đậu xe dưới bóng mát còn được thêm quả mít nữa. Nhất bác chủ xe rồi”. Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng không thể phủ nhận rằng tình huống bi hài trên vẫn đang được gây xôn xao mạng xã hội!