Đời sống, Hài hước, Xã hội

Cô bé 𝐥𝐚𝐨 xe xuống ruộng, quên cả ȶên Ᏸố khiến cư dân ɱạng cười Ᏸò

CÔng đồng mạng đã không thể nhịn cười khi thấy hình ảnh cô bé đang tung tăng đi mua trà sữa bỗng chẳng may lao xe xuống ruộng.

Được đạp xe trên con đường làng mênh mông, hai bên có hàng hàng lớp lớp lúa xanh là niềm vui sướng của nhiều đứa trẻ tại vùng quê. Nhưng cũng từ đó mà xuất hiện không ít những cảnh tượng bi hài của các em khiến cư dân mạng không khỏi phì cười.

Mới đây, lại thêm một hình ảnh tương tự đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, trên TikTok chia sẻ đoạn clip một bé gái đang tung tăng đạp xe về nhà, hai bên treo túi trà sữa to bự. Nhưng không hiểu đi đứng thế nào “sa cơ lỡ vận” lao thẳng xe đạp xuống ruộng.

May thay lúc đó có 2 thanh niên đi ngang qua đã chạy lại giúp đỡ kéo em và xe lên. Có vẻ như túi trà sữa quá nặng mà còn treo ở tay lái nên khiến bé loạng choạng mà ngã xuống.

Có lẽ vì cú ngã quá bất ngờ khiến bé gái quên luôn cả tên bố mình, chỉ mếu máo nói không nhớ. Nhìn cô bé cả người ướt sũng, lấm lem bùn đất, cười không được mà khóc cũng không xong khiến cộng đồng mạng vừa thương mà cũng không nhịn nổi cười.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng, trước tình cảnh này ai cũng phải bật cười, đồng thời, đông đảo cộng đồng mạng cũng từ đó mà kể về những kỉ niệm nhớ đời của mình khi đi xe đạp.

– “Thế này đã là gì, xưa tôi đi xe còn lao luôn xuống cống nước thải, người ngợm đen ngòm còn hôi cơ.”

– “Giống mình hồi bé ghê nhưng thay vì xuống ruộng lúa thì mình xuống mương.”

– “Nhìn mà phì cười. Không hiểu đi đứng thế nào nữa.”

– “Gòi xong đã ướt người còn bay luôn đống trà sữa mới mua.”

Trước đó trên mạng xã hội cũng chia sẻ nhiều những hình ảnh các cô bé, cậu bé khác xảy ra tình huống trớ trêu khi đi xe. Như câu chuyện của cậu bé này đây.

Cụ thể, trên một group đã đăng tải lại hình ảnh em nam học sinh trong chiếc áo đồng phục trắng tinh đang đạp xe đi học, nhưng chẳng hiểu đi đứng ra sao mà đường không đi lại lao thẳng xuống ruộng.

Dù đã được người qua đường cứu lên nhưng quần áo, mặt mũi đã thì dính đầy bùn. Lúc này gương mặt cậu vẫn rõ nét hốt hoảng vì cũ ngã vừa rồi. Có vẻ sáng ra còn chưa tỉnh ngủ đã phải đạp xe ra ngoài nên loạng quạng mà lao luôn xuống ruộng cũng nên.

Quay trở lại câu chuyện cô bé lao xe xuống ruộng khi đi mua trà sữa, tuy không rõ thực hư ra sao nhưng đoạn clip vẫn được đông đảo cộng đồng mạng chú ý.