Đàn ông, Đời sống, Gia đình, Hôn nhân, phụ nữ, tình yêu

Chồng vất vả chạy xe ôm, giữa đường mưu sinh cay đắng 𝐠ặ𝐩 𝐯ợ đ𝐢 𝐧𝐡à 𝐧𝐠𝐡ỉ Cái t.át ê chề

Chồng vất vả mưu sinh, tình cờ bắt gặp vợ vào nhà nghỉ với người lạ khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Hành động của người vợ thật khó chấp nhận trong khi chồng bận bịu cơm áo.

Hôn nhân nếu muốn hạnh phúc cần phải có sự chung thủy, đồng lòng từ hai phía để xây dựng kinh tế và ngày càng gắn kết bền chặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tình yêu để chung thủy với bạn đời mà lắm lúc lại hành xử thiếu kiểm soát, dẫn đến ầm ĩ khi bị phát hiện.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đang vất vả chạy xe ôm và tình cờ phát hiện vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông khác. Được biết, khu vực xảy ra vụ việc ầm ĩ này là tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội. Ôi chao, quả là tình huống vô cùng chua chát và có nằm mơ cũng khó lòng tưởng tượng ra.

(Ảnh chụp màn hình)

Khi phát hiện vợ “ăn vụng”, anh chồng không thể kiềm chế nóng giận nên to tiếng, thậm chí đi đường quyền trước thái độ im lặng lì lợm của vợ. “Tôi canh cô từ năm ngoái đến giờ. Cô vào nhà nghỉ 25 phút. Nó là thằng nào, nó ở đâu? Tôi bắt được cô 1 lần nhắn tin với nó rồi, cô đừng có điêu. Cô còn thề non hẹn biển là em không có gì”, người chồng giận dữ lớn tiếng.

Như vậy, người chồng đã biết chuyện vợ lăng nhăng nhưng cố bỏ qua, tha thứ vì muốn giữ hòa khí. Tuy nhiên, cô vợ chẳng những không biết điều mà còn tìm đến người đàn ông khác. Thử hỏi, còn gì để bênh vực được nữa đây?

(Ảnh chụp màn hình)

Theo những xì xầm bàn tán của người dân hiếu kỳ theo dõi ở hiện trường, đôi vợ chồng này có chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình.

Tuy vậy, cũng không thể vịn vào đó để làm cớ lăng nhăng trong khi chồng vất vả lo mưu sinh. Đã là vợ chồng, trên giấy tờ cũng hợp lệ với luật pháp thì chuyện đi nhà nghỉ cùng người khác là sai rành rành, khó lòng được cảm thông.

– Chồng còng lưng đi làm kiếm tiền, vợ thì lại ở nhà ngoại tình. Đoạn tình cảm này cũng bạc bẽo quá.

– Không còn tình cảm thì giải quyết thẳng thắn, giải thoát cho nhau. Việc gì phải làm những chuyện khuất tất sau lưng rồi giờ xấu mặt cả đôi bên.

– Đúng là ngày đi làm đen đủi nhất sự nghiệp. Còn gì cay đắng hơn khi tận mắt thấy vợ đi cùng người khác vào nơi không nên vào chứ. Thế này thì có giải thích đằng trời.

– Nhìn một cách lạc quan là ít ra anh chồng này cũng phát hiện ra rồi. Chứ không có chuyến chở khách này thì biết đến bao giờ mới tận mắt thấy mình bị “cắm sừng”.

Cư dân mạng gay gắt chỉ trích trước hành động của người vợ đối với tấm lòng của chồng. Tuy chưa rõ thời điểm chính xác xảy ra vụ việc cũng như thực hư nội dung của cuộc bắt tại trận này nhưng rõ ràng việc không chung thủy trong hôn nhân là điều khó lòng được chấp nhận.

Cách đây vài ngày, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, ở trường hợp này là người vợ tận mắt bắt gặp chồng chở người phụ nữ khác trên xe ô tô – tài sản do hai vợ chồng làm lụng, tích cóp bao năm mới có được. Đáng nói, khi bị vợ phát hiện “ăn vụng”, gã chồng còn vũ phu t.át vợ giữa đường.

Hôn nhân không chỉ cần tình yêu mà còn cần đến sự chung thủy, trách nhiệm của cả hai để gìn giữ, vun đắp. Đáng tiếc, những trường hợp thế này chỉ khiến nhiều người thêm ngao ngán và quả thật “dò sông dò biển thì dò/ mấy ai lấy thước mà đo lòng người” bởi nay nói yêu, mai lại thay đổi lăng nhăng là chuyện không còn quá hiếm hoi.