bé yêu, Đời sống, Gia đình

Loạt biểu cảm của Leon lúc tập đi đứng khi sắp tròn 1 tuổi

Chỉ ít ngày nữa cậu quý tử sẽ trở thành thanh niên có tuổi nên Hồ Ngọc Hà đang cố gắng tập cho con đi, đứng mỗi ngày để bé cứng cáp hơn.

Hai nhóc tì nhà Hà Hồ kể từ lúc chào đời cho đến nay đã trở thành từ khóa hot trên các diễn đàn. Lisa – Leon được mọi người yêu mến vì độ đáng yêu. Đặc biệt là cậu tư nhà nữ ca sĩ luôn có những biểu cảm hài hước, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người xem. Mới đây, mẹ của cặp song sinh vừa khoe loạt khoảnh khắc của Leon trong lúc tập đứng, tập đi và biểu cảm của nhóc tì thay đổi xoành xoạch.

Leon khi phát hiện ống kính đang hướng về phía mình nhưng điều thắc mắc là chiếc cổ của cậu bé ở đâu?

Chỉ còn 3 tuần nữa các bé sẽ tròn 1 tuổi, nữ ca sĩ cũng thường xuyên tập cho Leon đứng vững, bày trò cho cậu bé tập di chuyển dù biết rõ con trai chuộng bò khắp nơi hơn.

Trong giây phút luyện tập, Leon chỉ vừa đứng vài giây nhưng biểu cảm thay đổi liên tục, dường như không thích nên cậu bé thường mếu máo trông vừa hài hước nhưng cũng rất thương.

Dù đứng làm thanh niên nghiêm túc nhưng cậu không quên chuyện phải ăn uống để tiếp sức.

Leon như muốn nói: “Đừng bắt con đứng lâu quá mẹ ơi”.

 

Đoạn này được tha hồ nghịch, hết nhiệm vụ tập đứng nên Leon cười khoái chí.

Hai nhóc tì có tính cách trái ngược nhau. Nếu Lisa mới 9 tháng tuổi đã có thể tập đứng, vịn hết các đồ vật trong nhà để đi từng bước và hiện tại cũng tự di chuyển không có sự nâng đỡ của phụ huynh thì Leon ngược lại. Cậu bé hay bị mẹ trêu lười, chỉ thích bò và việc tập đi đứng vẫn không cứng cáp bằng so với chị ba.

Hễ tập đi là Leon lại không thích hợp tác cho lắm.

Trong khi Lisa đã cứng cáp, thích được tự di chuyển từ 2 tháng trước.

Nguồn: https://www.yan.vn/