bé yêu, Đời sống, showbiz, Xã hội

𝘉ả𝘰 𝘓â𝘮”dìm hàng” con gái út, khoe đôi môi ngủ không bao giờ khép

Dù nhóc tỳ Bảo Ngọc nhà Lê Dương Bảo Lâm thường nhận được lời khen từ mọi người về sự dễ thương, tuy nhiên riêng ba Lâm thì luôn có thói quen “dìm” con.

Tối ngày 7/7, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con gái út cùng khoảnh khắc cô bé đang ngủ. Không giống như nhiều ông bố bà mẹ chỉ tranh thủ khoe những lúc con xinh đẹp, chỉn chu nhất, Bảo Lâm lại đăng ảnh “dìm hàng” cô bé, tiết lộ tật xấu khi ngủ của con.

Bảo Lâm hài hước khoe hình ảnh của con. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên chia sẻ hài hước: “Con gái à… Nghe ba dặn… Sau này lớn lên phải nhớ… luôn nhớ môi ngủ có thể không khép được nhưng cửa nẽo phải khép con nha. Để ăn trộm vô lấy đồ là còn cái nịt nha con… Thương con cô gái vàng trong làng môi không khép.”

Kèm theo dòng trạng thái, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải luôn đôi môi “hờ hững” của con gái lúc ngủ và ảnh chụp góc nghiêng của con. Hình ảnh khiến cư dân mạng thả “haha” liên tục.

Dòng trạng thái đầy tính chất “dìm hàng” con của ba Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ cho rằng Bảo Lâm vẫn luôn “lầy lội” như thế khi sẵn sàng chọc ghẹo con mọi lúc mọi nơi. Không ít lời bênh vực, khen ngợi Bảo Ngọc cũng xuất hiện.

Cư dân mạng bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

 

Một số bình luận liên quan:

Ba mẹ con nên đuổi ông bố này ra khỏi nhà ngay… hết dìm mẹ giờ quay dìm hàng cả con gái cưng… Ghét dễ sợ.
– Đôi môi không khép bao giờ. Con em cũng vậy nè anh Lâm. Rầu dễ sợ rầu luôn.
– Con giống cha nhà có phúc mà em. Y hệt ông luôn chứ ai mà dìm hàng người ta hà.
– “Hàng tiền vệ” không có nên khung thành trông hơi kỳ cục tí thôi. Ba Lâm dìm hàng con gái quá.

Con gái út đáng yêu của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV)

Mang gương mặt với nhiều nét giống Lê Dương Bảo Lâm, cũng như chị gái Bảo Nhi, Bảo Ngọc được khen ngợi bởi vẻ ngoài đáng yêu hết nấc mỗi lần xuất hiện trong ống kính ba Lâm. Kể cả khi bị “dìm hàng” đến mức nào đi nữa, cô bé cũng luôn được fan bênh tới cùng.

Đôi má bánh bao dễ thương, hai mắt to tròn và đôi môi đặc biệt giống ba của Bảo Ngọc vẫn luôn được người hâm mộ chú ý khen ngợi.

Bảo Nhi có ngoại hình giống bố. (Ảnh: FBNV)

Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng “tâm đắc” trước đôi môi của con gái cưng. Một lần, anh chia sẻ về chuyện con út đang trong giai đoạn mọc răng. Mặc dù thương con, nhưng Bảo Lâm vẫn không quên trêu chọc cô bé: “Càng ngày cái môi càng giống, ngủ không bao giờ khép lại được”.

Về phần Quỳnh Quỳnh – bà xã của Bảo Lâm thừa nhận bản thân “đẻ thuê” khi sinh cả hai con đều có ngoại hình giống ba như đúc.

Từ nhỏ, các con của Bảo Lâm đã cùng ba đi quay quảng cáo. (Ảnh: FBNV)

Vì lẽ đó, nhiều người hâm mộ trông đợi và cho rằng tương lai Bảo Ngọc sẽ trở thành một “cây hài” và cũng duyên dáng giống ba. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi, thế nhưng Bảo Ngọc đã có những show quảng cáo.

Hiện tại, bài đăng “dìm hàng” con của Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, chia sẻ rộng rãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô con gái đáng yêu của Bảo Lâm? Hãy bày tỏ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!