bé yêu, Đời sống

𝗖ậ𝘂 𝗯é 𝟭 𝘁𝘂ổ𝗶 𝘀ở 𝗵ữ𝘂 đô𝗶 𝗺ắ𝘁 𝘁𝗼 𝘁𝗿ò𝗻, 𝗺𝗶 𝗰𝗼𝗻𝗴 𝘃ú𝘁: 𝗻𝗵ì𝗻 𝗽𝗵á𝘁 𝘆ê𝘂 𝗻𝗴𝗮𝘆

Hình ảnh những em bé với đôi mắt to tròn, long lanh luôn khiến người ta phải “lụi tim”. Và mới đây một cậu nhóc người Thái Lan cũng làm cộng đồng mạng ngất ngây vì dễ thương hết nấc.

Nhiều ông bố bà mẹ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của con cái lên mạng xã hội. Mới đây hình ảnh của một cậu bé 1 tuổi được mẹ chia sẻ đã làm cư dân mạng rần rần bởi cậu bé có đôi mắt quá đẹp. Đôi mắt ấy lúc nào cũng long lanh, trong vắt, to tròn đến mức khi đi ngủ nhắm mắt rồi cũng đẹp.

Em bé Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng khi sở hữu đôi mắt tuyệt phẩm.

Đó là cậu bé Tawanon Owen, đến từ Thái Lan. Cậu bé có hàng lông mi dài, đôi mắt tròn xoe lúc nào cũng mở lên hết cỡ trông vô cùng đáng yêu. Và khi nhìn hình ảnh của mẹ bé là chị Nongduan Kurprapan cũng có thể hiểu được đôi mắt ấy thừa hưởng từ đâu.

Đôi mắt của em bé to, tròn, trong veo và lúc nào cũng long lanh.


Ngay cả khi ngủ đôi mắt ấy cũng đẹp thế này đây, đôi lông mi dài và dày ai cũng mê.


Mẹ em cũng sở hữu một đôi mắt làm bao người mơ ước.

𝐍𝐠ườ𝐢 𝐩𝐡ụ 𝐧ữ 𝐧à𝐲 𝐜ó 𝐡𝐚𝐢 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐜𝐨𝐧, 𝐛é 𝐓𝐚𝐰𝐚𝐧𝐨𝐧 𝐥à 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐭𝐡ứ 𝐡𝐚𝐢 𝐯à 𝐜ậ𝐮 𝐜𝐨𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐢 đầ𝐮 𝐜ũ𝐧𝐠 𝐬ở 𝐡ữ𝐮 đô𝐢 𝐦ắ𝐭 𝐫ấ𝐭 đẹ𝐩. 𝐃ù 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐨 𝐭𝐫ò𝐧, 𝐥𝐨𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡ư đô𝐢 𝐦ắ𝐭 𝐜ủ𝐚 𝐞𝐦 𝐧𝐡ư𝐧𝐠 𝐥ạ𝐢 𝐥à đô𝐢 𝐦ắ𝐭 𝐯𝐮𝐢 𝐭ươ𝐢 𝐯à 𝐭ì𝐧𝐡 𝐜ả𝐦. 𝐇𝐚𝐢 𝐚𝐧𝐡 𝐞𝐦 𝐜ũ𝐧𝐠 𝐫ấ𝐭 𝐲ê𝐮 𝐭𝐡ươ𝐧𝐠, 𝐧𝐡ườ𝐧𝐠 𝐧𝐡ị𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐮.

Cậu bé có một anh trai cũng sở hữu đôi mắt đẹp.

Hai anh em ngoan ngoãn chơi với nhau nên cha mẹ vô cùng yên tâm.

Là một người mẹ thì còn gì hạnh phúc hơn khi có những đứa con xinh xắn và đáng yêu như thế. Khi chị đăng tải hình ảnh về gia đình và hai con luôn nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Đặc biệt có nhiều người hỏi chị bí quyết làm sao để em bé có được hàng lông mi dày, dài và đôi mắt đẹp mê hồn như vậy. Và chị cho biết từ khi sinh ra bé đã sở hữu đôi mắt như vậy, có lẽ là do yếu tố di truyền nhiều hơn.

Mẹ cậu bé thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình.

Nếu các mẹ muốn con có đôi mắt long lanh thì cũng phải biết một số cách chăm sóc đôi mắt cho trẻ. Đầu tiên là phải biết cách vệ sinh mắt cho bé để mắt luôn được sạch sẽ, chống lại được một số bệnh về mắt. Ngoài ra mẹ cũng có thể tham khảo thêm một số loại thực phẩm để giúp mắt của trẻ luôn được sáng và khỏe mạnh.

Những loại thực phẩm tốt cho mắt như cải bó xôi, cải xoăn, cá ngừ, cá hồi, trứng và các loại đậu cùng với các loại hoa quả tươi xanh. Như vậy thì đôi mắt sẽ luôn được bổ sung dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, khi ra ngoài bé cũng cần phải đeo kính để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời.

Clip Leon khoe biểu cảm đáng yêu, cười tít mắt khi được cho ăn
Đôi mắt là điểm nhấn thu hút nhất trên khuôn mặt, khi có đôi mắt đẹp chắc chắn sẽ vô cùng quý giá. Và đôi mắt trong veo của em bé Thái Lan đã làm bao trái tim tan chảy vì chỉ cần nhìn thôi là thấy yêu rồi. Nhiều người luôn mong ngóng mẹ bé chia sẻ nhiều hình ảnh của em hơn nữa để có thể ngắm thỏa thích đôi mắt mê hồn ấy.

Nguồn ảnh: Nongduan Kurprapan