Đàn ông, Đời sống, Xã hội

𝑸uyền 𝑳inh 𝒉ăng 𝒉ái vác gạo làm từ t𝒉iện mùa dịç հ mặc trời 𝒎𝒖𝒂 gió

Bất chấp thời tiết không ủng hộ, Quyền Linh vẫn đích thân đến tận địa phương đang bị phong tỏa để chia sẻ khó khăn mùa dịch.

Là diễn viên, MC nổi tiếng nhưng Quyền Linh có lối sống rất giản dị. Anh gần gũi với người dân nghèo và nhiều lần âm thầm làm từ thiện. Cách đây không lâu, Quyền Linh cùng bạn bè đã ủng hộ hàng tỷ đồng cho đến các địa phương đang căng mình vì Covid-19. Không chỉ dừng lại ở đó, với tấm lòng nhân hậu anh cũng chung tay hỗ trợ cả sức người lẫn sức của đến bà con trong mùa dịch.

Tối ngày 24/7, Quyền Linh chia sẻ về hành trình từ thiện của mình trên trang cá nhân. “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu, đằng sau cái dây giăng Covid kia còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống. Cầu mong đến ngày 1 tháng 8 sẽ hết giãn cách” – nam diễn viên tâm sự.

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện thường bị nghi ngờ đang làm màu hay đánh bóng tên tuổi. Nhưng ở Quyền Linh, khán giả luôn dành cho anh sự ngưỡng mộ và tin tưởng. Chân đi đôi dép tổ ong quen thuộc, nam diễn viên hăng hái vác gạo trên vai tặng các bếp ăn thiện nguyện. Tất bật với công việc, thời tiết lại không ủng hộ lòng người nhưng tinh thần của anh vẫn rất lạc quan. Hình ảnh ngôi sao nổi tiếng mặc trời mưa gió vẫn đến tận địa phương đang gặp khó khăn, mệt mỏi lại ngồi bệt xuống dưới đất nghỉ chân khiến nhiều người xót xa.

Bài viết nhận về lượt tương tác khủng chỉ sau thời gian ngắn. Khán giả đều bị cảm động bởi sự chân thành và nhiệt tình khi làm từ thiện của Quyền Linh. Nam diễn viên Đồng tiền xương máu đã không ngại việc nặng, bất chấp cả thời tiết để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhắc anh giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Một số bình luận liên quan:

– Tuyệt vời lắm anh Quyền Linh. Chúc anh và mọi người trong ban từ thiện nhiều sức khỏe.

– Thương Quyền Linh quá. Mọi người nhớ chú ý an toàn nha.

– Thấy anh ngồi nghỉ mệt bên vệ đường mà xót xa.

– Chú ốm đi nhiều rồi, mọi người cũng cố gắng đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó Quyền Linh cũng đã đi đến từng hẻm sâu để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn. Dịch bệnh diễn biến phức tạp, Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách xã hội khiến công việc của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng. Dù vậy, Quyền Linh vẫn nhiệt thành với hoạt động vì cộng đồng. Những việc làm ý nghĩa của anh và các mạnh thường quân lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Tối ngày 14/7, Quyền Linh chia sẻ hình ảnh giúp đỡ bà con ở những hẻm sâu tại TP.Hồ Chí Minh. Anh viết: “Hôm nay mình đi vào tận những con hẻm của Sài Gòn sâu hun hút. Càng đi càng thấy thương cho những hoàn cảnh đã khó nay lại càng khó hơn. Sài Gòn đã thấm mệt, không bao giờ ai có thể nghĩ rằng Sài Gòn bệnh nặng như thế. Thương Sài Gòn đứt ruột đứt gan.”

Việc làm của nam diễn viên Đồng tiền xương máu nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thời điểm dịch bệnh phức tạp, nhiều nghệ sĩ hăng hái làm từ thiện nhưng Quyền Linh vẫn được khen ngợi bởi sự tinh tế và chu đáo. Người dân trong hẻm sâu dễ bị chịu thiệt thòi khi không kịp đến lấy quà hỗ trợ.