Đàn ông, Hôn nhân

𝑻ỉ 𝒎ỉ 𝒄𝒉ă𝒎 𝒗ợ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒔ả𝒏, 𝒂𝒏𝒉 𝒄𝒉à𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊ế𝒎 𝒔𝒑𝒐𝒕𝒍𝒊𝒈𝒕 𝒗ì 𝒏𝒈𝒐ạ𝒊 𝒉ì𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖ẩ𝒏 𝒔𝒐á𝒊 𝒄𝒂 đ𝒊ệ𝒏 ả𝒏𝒉

𝘊𝘩ỉ 𝘴𝘢𝘶 í𝘵 𝘯𝘨à𝘺 đă𝘯𝘨 𝘵ả𝘪, 𝘤𝘭𝘪𝘱 𝘨𝘩𝘪 𝘭ạ𝘪 𝘤ả𝘯𝘩 𝘤𝘩ă𝘮 𝘴ó𝘤 𝘷ợ 𝘤ủ𝘢 𝘮ộ𝘵 𝘵𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘯𝘪ê𝘯 𝘯𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘤𝘩ó𝘯𝘨 𝘯𝘩ậ𝘯 𝘩ơ𝘯 44 𝘯𝘨à𝘯 𝘭ượ𝘵 𝘵𝘩í𝘤𝘩 𝘤ù𝘯𝘨 𝘷ô 𝘴ố 𝘣ì𝘯𝘩 𝘭𝘶ậ𝘯, 𝘤𝘩𝘪𝘢 𝘴ẻ. 𝘕𝘨ườ𝘪 𝘵𝘢 𝘵𝘩ườ𝘯𝘨 𝘯ó𝘪, 𝘵ì𝘯𝘩 𝘤ả𝘮 𝘤ủ𝘢 𝘯𝘨ườ𝘪 𝘤𝘩ồ𝘯𝘨 𝘥à𝘯𝘩 𝘤𝘩𝘰 𝘷ợ 𝘤ủ𝘢 𝘮ì𝘯𝘩 𝘵𝘩ườ𝘯𝘨 đượ𝘤 𝘵𝘩ể 𝘩𝘪ệ𝘯 𝘳õ 𝘯𝘩ấ𝘵 𝘬𝘩𝘪 𝘤𝘩ă𝘮 𝘷ợ 𝘴𝘪𝘯𝘩.

Anh chồng điển trai tận tình xoa chân cho vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, một người dùng TikTok đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một anh chồng trẻ tuổi, tận tình xoa bóp chân cho vợ. Vừa thực hiện động tác nhẹ nhàng, anh vừa cúi người về phía trước để theo dõi biểu cảm của vợ.

Anh rất để tâm đến biểu cảm của vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin từ chủ bài đăng, vợ anh đang nằm trên giường bệnh cùng một số người khác trong khoa sản. Tuy chưa rõ người phụ nữ này vừa vượt cạn thành công hay đang chờ vào phòng sinh, thế nhưng, hiện đoạn clip vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ở phần bình luận, nhiều chị em không ngừng xuýt xoa, khen ngợi anh chồng vừa tâm lý, tình cảm lại biết chăm vợ. Số khác cho rằng, “nữ chính” chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi có được đức lang quân như vậy. Bên cạnh đó, không ít người lại dồn sự chú ý vào ngoại hình điển trai không khác gì nam thần của nhân vật chính:

“- Chị vợ này chắc kiếp trước cứu cả thế giới mới lấy được anh chồng đẹp trai lại thương yêu mình như vậy.

– Thời điểm ở khoa sản là lúc người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng nhất. Có được anh chồng ở bên quan tâm, lo lắng cho mình như thế thì còn gì bằng.

– Anh này đẹp trai như tài tử điện ảnh vậy trời!

– Đã đẹp trai lại còn thương vợ, gia đình nhà này hạnh phúc quá. Chúc hai bạn mãi giữ được tình cảm như này nhé!” – một số bình luận của cư dân mạng.

Một số ý kiến từ người xem clip. (Ảnh chụp màn hình)​

Được biết, đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về những anh chồng tâm lý, thương vợ khi ở khoa sản. Trước đó, một sản phụ đã chia sẻ câu chuyện của chính mình lên mạng xã hội. Cô gái cho biết, người bạn đời đã luôn ở bên chăm sóc cho cô trước và sau khi vượt cạn.

Lúc vợ đau đẻ, anh liên tục xoa bụng, lấy nước, không ngại mệt mỏi chạy đi chạy lại để vừa chăm vợ, vừa chăm con mới sinh. Cô nàng này đẻ mổ nên sau phẫu thuật rất đau, chỉ có thể nằm im một chỗ. Chính người chồng một tay lo liệu mọi việc, từ ăn cơm đến vệ sinh, tắm rửa… Vợ bị tắc sữa cũng do anh tự tay thông sữa cho.

Những dòng tâm sự của người vợ trẻ. (Ảnh: FB N.H)

Ở dưới bài viết, không ít người còn tranh thủ khoe một nửa của mình cũng tốt với vợ con chẳng kém cạnh nam chính trong bài đăng.

M.B chia sẻ: “Nhiều lúc mình cũng bực chồng lắm, cứ đủng đỉnh thấy ghét à. Nhưng khi mình đi đẻ, phải nằm viện 6 ngày, một tay ông lo lắng từng li từng tí. Bình thường thì rõ chậm chạp, nhưng lúc ở viện, ông lo cho mọi thứ từ quần áo, ăn uống, vệ sinh…. rõ nhanh nhẹn. Về nhà cũng tắm cho vợ hàng ngày. Đến tã lót của con cũng do chồng giặt giũ, đêm con khóc thì không ngủ để chăm con cho vợ. Nghĩ lại thấy yêu phết!”

“Hồi mình sinh nở, chồng cũng bỏ cả việc cơ quan để ở bên chăm sóc cả trước lẫn sau sinh. Những lúc này mới thấy chồng thật tuyệt vời. Dù lấy chồng là canh bạc cuộc đời nhưng cũng có người thắng người thua chứ”, tài khoản M.A tâm sự.

Không ít người tin rằng, muốn biết đàn ông tốt xấu ra sao, hãy đến khoa sản ở bệnh viện. (Ảnh: Kiến thức)

Mặc dù hiện vẫn chưa xác minh được danh tính của cặp đôi trong đoạn clip trên, thế nhưng, hành động chăm sóc vợ ấm áp của anh chồng vẫn đang gây “sốt” mạng xã hội.