Đàn ông, tình yêu

𝐍𝐠ườ𝐢 𝐩𝐡ụ 𝐧ữ 𝐯𝐮𝐢 𝐩𝐡á𝐭 𝐤𝐡ó𝐜 𝐤𝐡𝐢 đượ𝐜 𝐜𝐡ồ𝐧𝐠 𝐭ặ𝐧𝐠 đ𝐢ệ𝐧 𝐭𝐡𝐨ạ𝐢

Người chồng đã dẫn vợ vào một cửa hàng để mua điện thoại. Trong khi nhân viên đang lấy đồ, chị vợ dường như không kiềm chế được cảm xúc mà bật khóc vì hạnh phúc

Trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ cũng khiến đối phương cảm động bật khóc. Chẳng hạn như câu chuyện chồng dẫn vợ đi mua điện thoại dưới đây.

Người vợ bật khóc khi được chồng mua điện thoại tặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

𝘔ộ𝘵 𝘛𝘪𝘬𝘛𝘰𝘬𝘦𝘳 𝘤𝘩𝘪𝘢 𝘴ẻ đ𝘰ạ𝘯 𝘷𝘪𝘥𝘦𝘰 𝘨𝘩𝘪 𝘭ạ𝘪 𝘤ả𝘯𝘩 𝘷ợ 𝘤𝘩ồ𝘯𝘨 𝘷à𝘰 𝘤ử𝘢 𝘩à𝘯𝘨 để 𝘴ắ𝘮 đ𝘪ệ𝘯 𝘵𝘩𝘰ạ𝘪. 𝘏𝘢𝘪 𝘯𝘨ườ𝘪 ă𝘯 𝘮ặ𝘤 𝘬𝘩á 𝘣ì𝘯𝘩 𝘥â𝘯, 𝘨ươ𝘯𝘨 𝘮ặ𝘵 𝘬𝘩ắ𝘤 𝘬𝘩ổ. 𝘛𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘬𝘩𝘪 𝘯𝘩â𝘯 𝘷𝘪ê𝘯 đ𝘢𝘯𝘨 𝘭ấ𝘺 đồ, 𝘤𝘩ị 𝘷ợ đã 𝘣ậ𝘵 𝘬𝘩ó𝘤, 𝘱𝘩ả𝘪 𝘭ấ𝘺 𝘵𝘢𝘺 𝘭𝘢𝘶 𝘷ộ𝘪 𝘯ướ𝘤 𝘮ắ𝘵. 𝘋ườ𝘯𝘨 𝘯𝘩ư, 𝘯𝘨ườ𝘪 𝘱𝘩ụ 𝘯ữ 𝘯à𝘺 𝘳ấ𝘵 𝘷𝘶𝘪 𝘬𝘩𝘪 𝘯𝘩ậ𝘯 đượ𝘤 𝘮ó𝘯 𝘲𝘶à 𝘵ừ 𝘤𝘩ồ𝘯𝘨.

Thấy vợ khóc, người chồng chỉ im lặng. Có lẽ, anh vốn không phải là người giỏi thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào cách tặng quà vợ, có thể thấy anh là người yêu thương và biết trân quý bạn đời. Nhân viên ở đó cũng đã động viên chị vợ và gói hàng cẩn thận để cặp đôi mang về.


Nhân viên ở cửa hàng đã động viên người vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện sau khi chia sẻ lên mạng đã trở thành chủ đề nóng nhận về hàng trăm nghìn lượt xem. Dân tình dành lời khen cho anh chồng vì tâm lý, biết quan tâm vợ. Nhiều người phỏng đoán, có thể cuộc sống hai anh chị không quá dư dả, ít khi nhận được quà nên vợ mới vui đến phát khóc như vậy.

“Nhìn anh chị chắc cuộc sống cũng không quá giàu hay dư giả gì, nhưng mà giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là hai vợ chồng luôn yêu thương và quan tâm nhau.”

“Cuộc sống luôn cần những câu chuyện đẹp như vậy, anh chồng vốn không giỏi thể hiện tình cảm nhưng nhìn là biết thương vợ rồi.”

“Đâu phải lúc nào cũng nói lời ngon ngọt là yêu thương vợ đâu, đàn ông hãy dùng hành động để thể hiện yêu thương nhé.”

“Xem những hành động, câu chuyện này mà ấm lòng. Chúc cho hai anh chị luôn hạnh phúc.”

Trước đây, mạng xã hội từng chia sẻ câu chuyện bác công nhân thẳng tay chi nửa tháng lương để mua điện thoại tặng vợ. Người đăng tải những bức ảnh này là nhân viên tại cửa hàng điện máy ở Hà Nội. Anh cho biết, chồng quê Hà Giang làm công việc phụ hồ. Sau khi nhận lương, dù chẳng được bao nhưng bác vẫn quyết định sắm 1 chiếc điện thoại mới cho vợ.

Người chồng bỏ cả nửa tháng lương để mua điện thoại tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

𝗡𝗴ườ𝗶 𝗰𝗵ồ𝗻𝗴 𝟱𝟮 𝘁𝘂ổ𝗶 𝗰ò𝗻 𝘃ợ 𝟱𝟯 𝘁𝘂ổ𝗶. 𝗛𝗮𝗶 𝗰ô 𝗰𝗵ú 𝗰ù𝗻𝗴 𝗹à𝗺 𝘁ạ𝗶 𝗺ộ𝘁 𝗰ô𝗻𝗴 𝘁𝗿ườ𝗻𝗴, 𝗹ươ𝗻𝗴 𝗺ỗ𝗶 𝘁𝗵á𝗻𝗴 đượ𝗰 𝟲 𝘁𝗿𝗶ệ𝘂 đồ𝗻𝗴. 𝗟ú𝗰 đế𝗻 𝗺𝘂𝗮 đ𝗶ệ𝗻 𝘁𝗵𝗼ạ𝗶, 𝗻𝗴ườ𝗶 𝗰𝗵ồ𝗻𝗴 𝘁â𝗺 𝘀ự: “𝗖ô 𝗰𝗵ú 𝗰ướ𝗶 𝗻𝗵𝗮𝘂 𝗵ơ𝗻 𝟯𝟬 𝗻ă𝗺 𝗿ồ𝗶, 𝗹ú𝗰 𝗻à𝗼 đ𝗶 đâ𝘂 𝗰ũ𝗻𝗴 𝗰ó 𝗯ả 𝘁𝗵𝗲𝗼, 𝗸𝗵ô𝗻𝗴 𝘅𝗮 đượ𝗰. 𝗧𝗮𝗼 𝘁𝗵ươ𝗻𝗴 𝗯ả 𝗹ắ𝗺!” 𝗦𝗮𝘂 𝗸𝗵𝗶 𝗺𝘂𝗮 𝘅𝗼𝗻𝗴, 𝗻𝗴ườ𝗶 𝗰𝗵ồ𝗻𝗴 𝗰ò𝗻 𝗻𝗵ờ 𝗻𝗵â𝗻 𝘃𝗶ê𝗻 𝗰𝗵ụ𝗽 𝘁ấ𝗺 ả𝗻𝗵 𝗵𝗮𝗶 𝗻𝗴ườ𝗶 𝘁𝗵ậ𝘁 đẹ𝗽 để 𝗹ư𝘂 𝗴𝗶ữ 𝗹à𝗺 𝗸ỷ 𝗻𝗶ệ𝗺.

Được biết, đoạn video này đã quay từ khá lâu và nội dung chưa xác thực. Tuy nhiên qua đây, ta nhận ra rằng, với vợ chồng, điều quan trọng không phải giàu nghèo mà chính là sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau. Chỉ cần vậy, cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Còn bạn có suy nghĩ gì về đôi vợ chồng trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.