bé yêu, Tử vi

Không phải ngẫu nhiên trẻ sinh vào tháng 9 𝘤ó 𝘤ơ 𝘩ộ𝘪 𝘵𝘳ở 𝘵𝘩à𝘯𝘩 𝘵ỷ 𝘱𝘩ú 𝘤𝘢𝘰 𝘯𝘩ấ𝘵

Nếu trẻ sinh vào tháng 9, tỷ lệ trở thành tỷ phú có thể nghiêng về phía con bạn

Sinh ra 1 đứa con, điều bạn mong muốn nhất ở chúng là gì? Có người khao khát con mình sau này sẽ là đứa trẻ giỏi giang, thông minh, cũng có người mong con có 1 cuộc đời an nhiên, vậy thôi là đủ rồi.

Nhưng nếu bạn biết có 1 tháng nếu con được sinh ra thì có khả năng trở thành tỷ phú rất cao, bạn có lên kế hoạch để sinh con vào tháng này không? Theo 1 nghiên cứu mới đây đưa ra phân tích về ngày sinh của các vị tỷ phú từ danh sách được công bố bởi Forbes. Kết quả cho thấy, tháng 9 (cung hoàng đạo là Thiên Bình và Xử nữ) là tháng sở hữu nhiều vị tỷ phú nhất.

Tỷ lệ trở thành tỷ phú nghiêng về tháng 9 nhiều hơn

Theo các cuộc khảo sát khác nhau, có vẻ như tháng sinh phổ biến nhất đối với các tỷ phú là tháng 9, với nhiều tỷ phú nổi tiếng thuộc cung Xử Nữ (bao gồm Warren Buffett và Jack Ma). Đối với cung Thiên Bình thì có đến 27 vị tỷ phú trong bảng xếp hạng của Forbes sinh ra trong cung này. Một số tỷ phú nổi tiếng như Ralph Lauren, Stefan Persson, Liliane Bettencourt, Alice Walton… Trong ảnh là tỷ phú Ralph Lauren – 1 tỷ phú thuộc cung Thiên Bình.

Vì vậy, nếu trẻ sinh vào tháng 9, tỷ lệ trở thành tỷ phú có thể nghiêng về phía con bạn. Tuy nhiên, xét về nhiều khía cạnh, tháng sinh chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, và để trở thành tỷ phú, hoặc là cha mẹ phải giàu có để con cái có 1 vách xuất phát tốt nhất, nếu không, con bạn phải vô cùng chăm chỉ và thông minh. Trên thực tế, không phải mọi tỷ phú sinh ra đều ngậm thìa vàng, nhiều người trong số họ có xuất thân nghèo khổ, thiếu thốn.

Đặc trưng tính cách trẻ sinh vào tháng 9

Có nhiều lý do để lý giải rằng tại tháng 9 lại là tháng “sản sinh” ra nhiều tỷ phú. Nhìn chung, nhưng trẻ sinh vào tháng 9 đều có đầu óc tổ chức và luôn biết suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Khi trưởng thành, một khi đã nói ra điều gì đó thì bằng mọi giá chúng sẽ biến điều đó thành sự thực. Khi đã bắt tay thực hiện một việc gì đó trẻ sẽ dùng cả tâm huyết của mình để làm nó một cách tốt nhất. Họ cũng chính là mẫu người tự mình định đoạt và quyết định tương lai số phận của mình bằng những mục tiêu được hoạch định rõ ràng cùng quyết tâm và ý chí kiên trì của họ.

Nguồn hình: sohu

Đồng thời thì tính kỷ luật cao và sự nghiêm khắc đối với bản thân cũng chính là nhân tố quan trọng giúp cho những người sinh vào tháng 9 trong khoảng thời gian này luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Cách dạy những đứa trẻ sinh vào tháng 9

Cái cân đại diện cho những đứa trẻ sinh vào tháng 9 cũng thể hiện sự công bằng. Dù nhỏ tuổi nhưng các bé cũng phân biệt đúng sai rất rõ ràng. Bé có thể cãi nhau để bảo vệ những người bạn yếu ớt trong trò chơi, tham gia vào các đội được nhìn nhận là yếu thế hay tìm cách thỏa thuận để mọi chuyện diễn ra êm đẹp. Vì vậy nuôi dạy 1 đứa trẻ sinh vào tháng 9, ba mẹ cần chú ý những điều sau:

– Quản lí thời gian là một vấn đề với trẻ: Các bé không muốn dừng chơi khi hết giờ. Do đó, hãy dạy bé chú ý vào thời gian chơi và đưa ra hậu quả rõ ràng nếu bé đến trễ

– Vì trẻ thích được đối xử đặc biệt nên các bé sẽ phản ứng tốt nếu nhận được thưởng. Cha mẹ nên hạn chế điều này, chỉ khi trẻ làm nhiều hơn yêu cầu mới thưởng, nếu không trẻ sẽ dễ hư. Đồng thời dạy con sống trách nhiệm với bản thân

– Cho con thấy tình yêu của cha mẹ nhiều hơn nữa. Luôn để ý đến những sự kiện đặc biệt và không quên ngày sinh của trẻ. Trẻ sẽ đáp lại bằng việc đối xử tốt với anh chị em và những trẻ khác

– Chú ý đặc biệt đến trẻ. Trẻ cần cha mẹ “toàn tâm toàn ý” chú ý đến con, dù cho đó là khoảng thời gian ngắn.

Sau tất cả, điều mà cha mẹ mong muốn nhất khi sinh con chính là con được khỏe mạnh và hạnh phúc, cho dù con sinh vào tháng nào thì con mãi là gia tài tuyệt vời nhất mà cả cuộc đời cha mẹ có được.