bé yêu, làm mẹ

Hà Hồ hé lộ tính cách con gái thừa kế từ mình: 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡ư𝐧𝐠 đừ𝐧𝐠 𝐡ò𝐧𝐠 𝐛.ắ.𝐭 𝐧.ạ.𝐭

Á𝚒 𝚗ữ 𝙻𝚒𝚜𝚊 𝚗𝚑à 𝙷à 𝙷ồ – 𝙺𝚒𝚖 𝙻ý đượ𝚌 𝚗𝚑ậ𝚗 𝚡é𝚝 𝚕à “𝚝𝚒ể𝚞 𝙷à 𝙷ồ” 𝚟ì 𝚝ừ 𝚗𝚑𝚊𝚗 𝚜ắ𝚌 𝚌𝚑𝚘 đế𝚗 𝚝í𝚗𝚑 𝚌á𝚌𝚑 đề𝚞 𝚔ế 𝚝𝚑ừ𝚊 𝚝𝚛ọ𝚗 𝚟ẹ𝚗 𝚝ừ 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚖ẹ 𝚗ổ𝚒 𝚝𝚒ế𝚗𝚐. 𝙽𝚐𝚘à𝚒 𝚛𝚊, 𝚌ò𝚗 𝚛ấ𝚝 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 đ𝚒ể𝚖 𝚐𝚒ố𝚗𝚐 𝚗𝚑𝚊𝚞 𝚐𝚒ữ𝚊 𝚑𝚊𝚒 𝚖ẹ 𝚌𝚘𝚗 𝚗𝚑à 𝚜𝚊𝚘 𝚗à𝚢 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚏𝚊𝚗 𝚋ấ𝚝 𝚗𝚐ờ.

𝚃𝚑ườ𝚗𝚐 𝚡𝚞𝚢ê𝚗 đượ𝚌 𝚋ố 𝚖ẹ 𝚌𝚑𝚘 𝚕ê𝚗 𝚜ó𝚗𝚐, 𝚌ặ𝚙 𝚜𝚘𝚗𝚐 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚗𝚑à 𝙷à 𝙷ồ – 𝙺𝚒𝚖 𝙻ý 𝚗𝚑ậ𝚗 đượ𝚌 𝚛ấ𝚝 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚜ự 𝚢ê𝚞 𝚖ế𝚗 𝚝ừ 𝚌ộ𝚗𝚐 đồ𝚗𝚐 𝚖ạ𝚗𝚐. 𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 đó, 𝚙𝚑ầ𝚗 đô𝚗𝚐 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚑â𝚖 𝚖ộ đề𝚞 𝚋à𝚢 𝚝ỏ 𝚜ự 𝚝𝚑í𝚌𝚑 𝚝𝚑ú 𝚔𝚑𝚒 𝚝𝚑ấ𝚢 𝚌ặ𝚙 𝚜𝚘𝚗𝚐 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚗à𝚢 𝚔𝚑á𝚌 𝚗𝚑𝚊𝚞 𝚟ề 𝚍𝚒ệ𝚗 𝚖ạ𝚘 𝚕ẫ𝚗 𝚝í𝚗𝚑 𝚌á𝚌𝚑. 𝙽ế𝚞 𝚗𝚑ư 𝚌ô 𝚌𝚑ị 𝙻𝚒𝚜𝚊 đượ𝚌 𝚗𝚑ậ𝚗 𝚡é𝚝 𝚕à “𝚙𝚑𝚒ê𝚗 𝚋ả𝚗 𝚗𝚑í 𝚑𝚘à𝚗 𝚑ả𝚘” 𝚌ủ𝚊 𝚖ẹ 𝙷à 𝙷ồ 𝚝𝚑ì 𝚌ậ𝚞 𝚎𝚖 𝙻𝚎𝚘𝚗 𝚕ạ𝚒 đí𝚌𝚑 𝚝𝚑ị 𝚕à 𝚖ộ𝚝 “𝚝𝚒ể𝚞 𝙺𝚒𝚖 𝙻ý”.

Dù là song sinh nhưng hai con của Hà Hồ lại chia nhau thừa hưởng đều nét đẹp và tính cách từ bố mẹ. Ảnh: IG henrylisaleon

Và mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục tiết lộ thêm tính cách đặc biệt của ái nữ, khẳng định con gái kế thừa rất nhiều điểm nổi bật từ mình. Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hà Hồ đã chia sẻ loạt ảnh ái nữ đang say mê ôm một món đồ chơi, kèm theo đó nữ ca sĩ viết: “Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa”.


“Một khi đồ chơi đã rơi vào tay chị thì không ai có cửa lấy lại”, Lisa said. Ảnh: IG henrylisaleon

Nghe qua chia sẻ của Hà Hồ, ai nấy cũng đều thích thú. Nhiều người cho rằng, với tính cách “quyền lực” từ bé, chắc chắn ái nữ nhà Hà Hồ lớn lên sẽ rất mạnh mẽ. Và theo như Hà Hồ nói, đây là tính cách đặc biệt mà con gái kế thừa từ cô, “mong manh nhưng không dễ vỡ”.

Bên cạnh đó, nhiều fan còn dành lời khen ngợi khi thấy nhóc tì Lisa trộm vía phát triển rất cứng cáp. Trước đó, trong một số đoạn clip do Hà Hồ chia sẻ, ai nấy cũng đều bất ngờ khi thấy ái nữ Lisa bò rất nhanh, luôn vượt mặt cậu em Leon.


Nhờ bò rất nhanh nên đồ chơi luôn thuộc về tay Lisa. Ảnh: IG henrylisaleon

Biểu cảm phấn khích của cô bé Lisa khi có được món đồ chơi mà mình yêu thích khiến ai ngắm nhìn cũng đều phát sốt. Ảnh: IG henrylisaleon

Nói thêm về ái nữ Lisa, Hà Hồ từng cho biết cô con gái nhỏ của mình rất hay trầm tư để quan sát mọi thứ, khác hẳn sự hài hước và tinh nghịch của quý tử Leon. Hà Hồ cho rằng với tính cách này Lisa lớn lên sẽ siêu nhạy cảm giống cô. Song, giống như đã nói nhạy cảm và tinh tế nhưng ái nữ nhà Hà Hồ vẫn rất nhanh nhạy và quyền lực, kết hợp các tính cách này đan xen với nhau, tin rằng Lisa khi trưởng thành sẽ là một thiếu nữ cực kỳ tự tin và cuốn hút.

Đôi khi thẩn thờ, suy tư rất ra dáng thiếu nữ mới lớn. Ảnh: IG henrylisaleon


Càng ngắm nhìn hình ảnh của nhóc tì này càng thấy cô bé giống mẹ. Ảnh: IG henrylisaleon

Hiện, khi đã bước sang tháng thứ 7, cả Lisa và Leon nhà Hà Hồ đều phát triển rất khỏe mạnh, cứng cáp. Diện mạo của hai bé càng lớn càng đáng yêu, đặc biệt là bộc lộ rõ nét đối lập, một bé giống mẹ còn một bé giống bố. Lisa đằm thắm, điềm tĩnh bao nhiêu thì Leon hiếu động, hài hước bấy nhiêu. Nhiều người đùa vui rằng, Lisa khi lớn lên sẽ kế thừa ngôi vị “Nữ hoàng giải trí” còn Leon sẽ là “Cây hài tương lai”.


Lisa thường quấn quýt bên mẹ tập yoga. Hai mẹ con Hà Hồ như bản sao hoàn hảo của nhau. Ảnh: IG henrylisaleon

Leon hiếu động, thích bơi lội thì quấn quýt cùng bố Kim Lý. Ảnh: IG henrylisaleon

Leon Lisa chiều nay được mẹ Hà cho đi 1 vòng dạo mát nè, nay chị ba tươi lắm nha
Càng theo dõi gia đình nhỏ nhà Hà Hồ, người hâm mộ càng dành tặng nhiều sự yêu thương. Một số fan cuồng nhiệt tiết lộ, mỗi ngày đều phải ngắm nhìn hình ảnh của gia đình nhỏ này để tiếp thêm nguồn năng lượng. Dần dà, tổ ấm nhà Hà Hồ – Kim Lý đã trở thành hình mẫu gia đình mà mọi cặp đôi đều mơ ước có được trong tương lai.

Và tất nhiên, cặp song sinh Lisa và Leon chính là những trái ngọt đã mang Hà Hồ – Kim Lý đến gần hơn với người hâm mộ. Còn bạn, bạn thấy sao về cặp tổ ấm nhà Hà Hồ cũng như cặp song sinh Lisa và Leon? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!