bé yêu

Con trai Kɦánh Tɦi mê nhảy cɦuẩn con nɦà nòi: Ước mơ còn cao siêu ɦơn ba mẹ

Thấy con trai Khánh Thi nhảy nhót điêu luyện thế này thì chẳng mấy chốc thành “kiện tướng Dancesport” giống ba mẹ cho mà xem. Đúng là “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”.

Có ba mẹ là vũ công Dancesport nổi tiếng, hai con nhà Khánh Thi – Phan Hiển cũng bộc lộ năng khiếu nhảy múa từ bé, đặc biệt là cậu con trai đầu lòng – Kubi. Nhóc tỳ 6 tuổi gây ấn tượng với người hâm mộ qua các clip nhảy điêu luyện và chuyên nghiệp như một vũ công thật sự. Nếu các mẹ đã một lần xem Kubi nhảy thì sẽ phải thốt lên rằng “đúng là con nhà nòi” cho mà xem.

Chia sẻ trên Afamily, Phan Hiển cho biết con trai tập nhiều thể loại khác nhau, vừa học nhảy hiện đại, vừa học dancesport. “Khi bé xem clip của ba mẹ mà thích clip nào thì bé sẽ yêu cầu ba mẹ dạy cho bài nhảy đó. Chứ mình và bà xã cũng không ép con phải học cái này, cái kia hay học bao nhiêu tiếng/ngày” – ông xã Khánh Thi chia sẻ.

Con trai Khánh Thi mê nhảy từ nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Cậu bé vừa học nhảy hiện đại, vừa học khiêu vũ. (Ảnh: FBNV)

Dù cư dân mạng khen ngợi hết lời khi thấy con trai Khánh Thi nhảy, Phan Hiển lại cho rằng Kubi chưa bộc lộ thế mạnh xuất sắc ở thể loại nhảy nào. Anh tâm sự các động tác của con trai chưa chuẩn nên ba mẹ cũng phải hướng dẫn khá nhiều. Mỗi bài nhảy ngắn trung bình cậu bé học trong khoảng 2-3 ngày.

Nói về ước mơ của con trai, Phan Hiển chia sẻ Kubi mê nhảy nhưng không ước mơ trở thành vũ công giống ba mẹ mà có mơ ước cao hơn là muốn trở thành nghệ sĩ giống các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS – vừa hát hay lại có vũ đạo tốt. BTS chính là thần tượng của nhóc tỳ 6 tuổi.

Ước mơ của Kubi là thành nghệ sĩ vừa hát, vừa nhảy được giống nhóm nhạc BTS.

Còn với con gái Anna, Phan Hiển bày tỏ cô bé cũng giống anh hai Kubi, có vẻ rất thích nhảy múa nhưng chưa bộc lộ năng khiếu nhiều. Mỗi lần thấy anh hai nhảy thì cô bé cũng đứng lên nhảy theo nhưng theo nhận định của ông xã Khánh Thi, năng khiếu nhảy múa của Anna khả năng là không được bằng Kubi.

Hai đứa con mà đứa nào cũng mê nhảy giống ba mẹ thì Khánh Thi – Phan Hiển đúng là quá may mắn. Hy vọng khi Kubi lớn lên sẽ được nhìn thấy bé nối gót ba mẹ, thi đấu giải chuyên nghiệp. Nhìn cậu bé này mới 6 tuổi nhưng đã ra dáng “kiện tướng Dancesport” trong tương lai rồi.

Cô bé Anna cũng rất thích nhảy múa. (Ảnh: FBNV)

Hy vọng con trai Khánh Thi sẽ nối nghiệp ba mẹ.