bé yêu

Clip: Bé gái nghịch ngợm chơi đùa khiến cả người ηgườι ℓấм ℓєм вùη đấт, вιểυ ¢ảм кнι νề ηнà ¢òη đáηg ¢нú ý нơη

Bé gái đi chơi về cả người lấm lem dính đầy bùn đất khiến cả nhà ai bật cười. Thế mới thấy đẻ con gái đâu có nhàn!

Các bé trai thường rất hiếu động, nghịch ngợm khiến nhiều mẹ phải đau đầu. Những lúc đó chắc mọi người cũng mơ ước có một cô con gái dịu dàng, dễ bảo đúng không? Ấy thế nhưng, có lẽ chỉ có các mẹ có con gái mới biết được rằng các ’tiểu công chúa’ có thực sự dịu dàng, nết na như trong tưởng tượng của nhiều người hay không.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé chỉ khoảng 5,6 tuổi, không biết đi chơi ở đâu mà cả người đều bị dính bùn, không chỉ ở chân, ở tay mà gần như toàn bộ người. Có thể trong lúc vui chơi, cô bé đã ngã xuống chỗ bùn đất nào đó và hậu quả là lấm lem cả người, trông chẳng khác nào một… pho tượng bằng đồng.

Bé gái còn bị mẹ cầm roi ra dọa còn mọi người xung quanh được phen cười như nắc nẻ. Tuy nhiên không sợ sệt, bé gái chỉ đi vào trong mà không mếu máo, kêu ca một câu nào.

Sau khi đăng tải đoạn video, có vẻ như hình ảnh của các cô ’con gái ngoài đời thực’ và hình ảnh ’con gái trong giấc mộng’ của các bà mẹ không khiến nhiều người bất ngờ. Họ thậm chí còn ’tag’ nhau vì nhìn thấy hình ảnh của con gái, cháu gái mình trong đoạn clip này, mà đôi khi thậm chí là cả hình ảnh của bản thân mình hồi còn nhỏ ấy chứ!

Bé gái bước vào nhà trước sự chứng kiến của nhiều người lớn xung quanh

’Ôi gái nhà mềnh chắc sau này cũng thế này thôi’, ’Thấy bé thuỳ mị nết na đấy chứ muốn gì nữa’, ’Vẫn đam mê có một đứa con gái nha’, ’Đẻ con gái không hề nhàn nhé. Nghịch như gì luôn’… là những bình luân của cư dân mạng.

Thực tế khi nuôi con gái nhiều khi cũng vất vả không kém con trai, bởi bên trong vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, ngoan ngoãn thì đôi khi cũng ’quẩy banh nóc’ mà các mẹ không lường trước được đấy. Cùng xem thêm video và hình ảnh về các bé gái dưới đây để thấy các bé gái đôi khi cũng nghịch ngợm không kém các bé trai nhé!

 

Vi vu theo cách của riêng mình…

Bát mì tôm trở thành vật đội đầu…

Làm hỏng xe xong ngồi khóc… ăn vạ

Con gái cũng có quyền tò mò khám phá mà…