bé yêu, làm mẹ

𝟮 𝗯é 𝗴á𝗶 𝘅𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗵ư 𝗯ú𝗽 𝗯ê 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘃ườ𝗻 𝗻𝗵ã𝗻 𝗹ồ𝗻𝗴 𝗛ư𝗻𝗴 𝗬ê𝗻 𝗸𝗵𝗶ế𝗻 𝗱â𝗻 𝗺ạ𝗻𝗴 ‘𝗰ư𝗻𝗴 𝘅ỉ𝘂’

2 nàng ’công chúa’ xinh xắn diện áo bà ba màu trắng tinh khôi, kết hợp với quần đen và đội nón lá truyền thống xuất hiện trong khung cảnh vườn nhãn sai trĩu quả khiến dân mạng ’phát sốt’, thả tim không ngừng.

ảnh minh họa

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, dân mạng được phen trầm trồ không ngớt khi nhắm nhìn bộ ảnh vườn nhãn của 2 mẫu nhí đáng yêu. Người chia sẻ bộ ảnh này là mẹ của 2 bé – chị Khánh Ly (hiện đang là là MC, Phóng viên Đài Truyền hình tỉnh Hưng Yên). Mẹ trẻ viết: “Mời các cô chú về Hưng Yên thưởng thức nhãn lồng nức tiếng ạ”.

Trong ảnh nổi bật lên 2 nàng “công chúa” xinh xắn, diện áo bà ba màu trắng tinh khôi, kết hợp với quần đen và đội nón lá truyền thống. Các bé đang mải mê nghịch những chùm nhãn mọng quả, sai trĩu trịt ở trên cây và trong thúng đồ.

Sự tự nhiên, ngây thơ của 2 cô bé khiến dân mạng cưng hết nấc. Đứng trước ống kính, các mẫu nhí này rất tự tin, tự nhiên không có chút biểu hiện gượng gạo nào.

Chị Khánh Linh cho hay: “Bộ ảnh được chụp tại vườn nhãn nhà bác Tám ở Hồng Nam, TP Hưng Yên. Đây là 1 trong những vườn nhãn đẹp và ngon có tiếng. Cách đây vài năm, các hoa hậu cũng về Hưng Yên và chụp ảnh tại vườn nhãn này.

Mình là người Hưng Yên nên rất tự hào về sen bùi, nhãn ngọt của quê hương. Qua bộ ảnh này, mình muốn con được trải nghiệm nét đẹp quê hương, trái ngon quê mình và lưu lại cho con những bức ảnh đẹp.

𝗖𝗵𝗶 𝗽𝗵í 𝗰𝗵ụ𝗽 ả𝗻𝗵 𝘃à 𝘁𝗵𝘂ê 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 𝗽𝗵ụ𝗰 𝗰𝗵ỉ 𝗵ế𝘁 𝟴𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 đồ𝗻𝗴. 𝗛ô𝗺 𝗰𝗵ụ𝗽 𝗹à 𝗻𝗴à𝘆 𝟮𝟮/𝟳. 𝗖ả 𝟯 𝗺ẹ 𝗰𝗼𝗻 𝗱ậ𝘆 𝘁ừ 𝟱𝗵 𝘀á𝗻𝗴 để đế𝗻 𝘃ườ𝗻 𝗻𝗵ã𝗻 𝗰𝗵ụ𝗽 𝘀ớ𝗺. 𝗧ầ𝗺 đó 𝗺á𝘁 𝗵ơ𝗻 𝘃à 𝟭 𝗰𝗵ú𝘁 𝗻ắ𝗻𝗴 𝘀ớ𝗺, 𝗸𝗵𝗶 𝗹ê𝗻 ả𝗻𝗵 𝘀ẽ đượ𝗰 đẹ𝗽 𝘃à 𝗯é đỡ 𝗺ệ𝘁 𝗵ơ𝗻. 𝗠ì𝗻𝗵 𝗿ấ𝘁 𝘃𝘂𝗶 𝘃ì 𝗰á𝗰 𝗰𝗼𝗻 𝗰ả𝗺 𝘁𝗵ấ𝘆 𝗵à𝗼 𝗵ứ𝗻𝗴. 𝗟ầ𝗻 đầ𝘂 đượ𝗰 𝘁ậ𝗻 𝗺ắ𝘁 𝗰𝗵ứ𝗻𝗴 𝗸𝗶ế𝗻 𝗻𝗵ữ𝗻𝗴 𝗰𝗵ù𝗺 𝗻𝗵ã𝗻 𝘀𝗮𝗶 𝘁𝗿ĩ𝘂 𝗾𝘂ả, đượ𝗰 𝗵á𝗶 𝘃à 𝘁𝗵ưở𝗻𝗴 𝘁𝗵ứ𝗰 𝗻𝗴𝗮𝘆 𝘁ạ𝗶 𝘃ườ𝗻, 𝟮 𝗯é 𝘃𝘂𝗶 𝘁í𝘁 𝗺ắ𝘁”.

Được biết, 2 bé trong ảnh có tên là Lương Diệu Anh (5 tuổi) và bé Lương Mỹ Anh (4 tuổi). Vì không chênh lệch nhau mấy, lại cùng ngày sinh nên 2 bé thường bị mọi người hiểu nhầm là sinh đôi.

𝘊𝘩ị 𝘓𝘺 𝘤𝘩𝘪𝘢 𝘴ẻ: Ở 𝘯𝘩à 2 𝘣é 𝘳ấ𝘵 𝘯𝘨𝘰𝘢𝘯, 𝘯𝘨𝘩𝘦 𝘭ờ𝘪 𝘣ố 𝘮ẹ 𝘷à ô𝘯𝘨 𝘣à. 𝘊𝘩ị 𝘭ớ𝘯 𝘵𝘩ì 𝘩𝘪ề𝘯 𝘩ơ𝘯, 𝘣𝘪ế𝘵 𝘯𝘩ườ𝘯𝘨 𝘯𝘩ị𝘯 𝘦𝘮 𝘨á𝘪, 𝘤ò𝘯 𝘤ô 𝘦𝘮 𝘤ó 𝘱𝘩ầ𝘯 𝘤á 𝘵í𝘯𝘩 𝘩ơ𝘯. 𝘋ù 𝘤ò𝘯 𝘯𝘩ỏ 𝘯𝘩ư𝘯𝘨 𝘤á𝘤 𝘤𝘰𝘯 đã 𝘤ó 𝘩𝘰à𝘪 𝘣ã𝘰 𝘤ủ𝘢 𝘳𝘪ê𝘯𝘨 𝘮ì𝘯𝘩. 𝘉é 𝘭ớ𝘯 𝘵𝘩í𝘤𝘩 𝘵𝘪ế𝘯𝘨 𝘈𝘯𝘩 𝘷à 𝘷ẽ 𝘵𝘳𝘢𝘯𝘩, ướ𝘤 𝘮ơ 𝘵𝘳ở 𝘵𝘩à𝘯𝘩 𝘯𝘩à 𝘯𝘨𝘩𝘪ê𝘯 𝘤ứ𝘶 𝘬𝘩𝘰𝘢 𝘩ọ𝘤. 𝘊ò𝘯 𝘦𝘮 𝘯𝘩ỏ 𝘵𝘩í𝘤𝘩 𝘩á𝘵 𝘷à ướ𝘤 𝘮ơ 𝘵𝘳ở 𝘵𝘩à𝘯𝘩 𝘣á𝘤 𝘴ỹ.

“𝐌ì𝐧𝐡 𝐥𝐮ô𝐧 𝐜ố 𝐠ắ𝐧𝐠 𝐯ừ𝐚 𝐥à𝐦 𝟏 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐯ợ, 𝐯ừ𝐚 𝐥à 𝟏 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐦ẹ đả𝐦 đ𝐚𝐧𝐠. 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐜𝐡ỉ 𝐜𝐡𝐮 𝐭𝐨à𝐧 𝐜ô𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐜ủ𝐚 𝐦ì𝐧𝐡 𝐦à 𝐜ò𝐧 𝐜𝐡ỉ𝐧 𝐜𝐡𝐮 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐜𝐡ă𝐦 𝐬ó𝐜 𝐜𝐨𝐧 𝐜á𝐢. 𝐂ũ𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐲 𝐦ắ𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐦ì𝐧𝐡 𝐥à 𝐜ó 𝐦ẹ 𝐜𝐡ồ𝐧𝐠 𝐩𝐡ụ 𝐠𝐢ú𝐩. Ô𝐧𝐠 𝐛à 𝐧𝐠𝐨ạ𝐢 𝐜ũ𝐧𝐠 ở 𝐠ầ𝐧 𝐧ê𝐧 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐡ô𝐦 𝐛ậ𝐧 𝐦ì𝐧𝐡 𝐜ó 𝐭𝐡ể 𝐠ử𝐢 𝐜𝐡á𝐮 𝐜𝐡𝐨 ô𝐧𝐠 𝐛à 𝐜𝐡ă𝐦 𝐬ó𝐜 𝐡ộ.

Các con tự hào về công việc của mẹ. Điều đó khiến mình rất vui. Mình không hướng con phải nhất nhất đi theo con đường của mẹ, nhưng vẫn luôn khuyến khích các bé làm mọi điều mình thích”, chị Ly tâm sự.

Một bộ ảnh chụp cùng hoa sen của ba mẹ con được chị Ly chia sẻ trước đó cũng đã nhận được hàng trăm lời khen ngợi yêu mến của cộng đồng mạng.

Thiên An (Ảnh: NVCC)