bé yêu, làm mẹ

𝙑õ 𝙃ạ 𝙏𝙧â𝙢 𝙫𝙞ế𝙩 𝙩â𝙢 𝙩𝙝ư 𝙜ử𝙞 𝙘𝙤𝙣 𝙜á𝙞 𝙢ớ𝙞 𝙨𝙞𝙣𝙝

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm vui mừng thông báo sự ra đời của thiên thần nhỏ sau nhiều ngày chờ mong.
Chiều ngày 13/7, Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh của con gái mới sinh với khán giả. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khiến khán giả xúc động với loạt ảnh trong phòng sinh và bức tâm thư gửi đến nhóc tỳ.

Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

𝗩õ 𝗛ạ 𝗧𝗿â𝗺 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗶ế𝘁 𝘁𝗵𝗶ê𝗻 𝘁𝗵ầ𝗻 𝗻𝗵ỏ 𝗰𝗵à𝗼 đờ𝗶 𝗻𝗴à𝘆 𝟭𝟮/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟭 𝘃à 𝗰ó 𝘁ê𝗻 đầ𝘆 đủ 𝗹à 𝗖𝗵𝗮𝘂𝗱𝗵𝗮𝗿𝘆 𝗩𝗮𝗶𝘀𝗵𝗮𝗹𝗶 𝗧𝗮̂𝘆 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴. 𝗧𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗸𝗵𝗼ả𝗻𝗴 𝘁𝗵ờ𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝗺𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝗶, 𝗻ữ 𝗰𝗮 𝘀ĩ 𝗹ự𝗮 𝗰𝗵ọ𝗻 ă𝗻 𝗰𝗵𝗮𝘆 𝘃à 𝗱𝘂𝘆 𝘁𝗿ì 𝘁ậ𝗽 𝗴𝘆𝗺. 𝗗ù 𝗰ó 𝗵ơ𝗶 𝗸𝗵á𝗰 𝘃ớ𝗶 𝗻𝗵𝗶ề𝘂 𝗻𝗴ườ𝗶 𝗻𝗵ư𝗻𝗴 𝘁𝗿ộ𝗺 𝘃í𝗮 𝗲𝗺 𝗯é 𝘃ẫ𝗻 𝗿ấ𝘁 𝗸𝗵ỏ𝗲 𝗺ạ𝗻𝗵.

Võ Hạ Trâm tiết lộ bé Moon nặng 3kg3, dài 50cm. Điều thú vị hơn là thiên thần nhỏ như một bản sao của bố. Do vậy, khi nhìn gương mặt tiểu công chúa ai cũng xác nhận giọng ca Chợt như giấc mơ “đẻ thuê” cho chồng.

Nữ ca sĩ tâm sự kỷ niệm sinh con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Võ Hạ Trâm bộc bạch không bao giờ quên khoảnh khắc được ôm ái nữ vào lòng, da kề da. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm chuẩn bị vượt cạn, nữ ca sĩ giống nhiều người khác cũng lo lắng khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Tuy nhiên, cô tin rằng mọi thứ sẽ ổn. Ông xã người Ấn còn sốt ruột hơn khi di chuyển đến bệnh viện từ sáng dù dự sinh vào buổi chiều. Nữ ca sĩ cũng đã xét nghiệm sàng lọc Covid-19 trước khi chính thức bước vào cuộc vượt cạn.

Trước giờ phút con ra đời, Võ Hạ Trâm cảm nhận được con đạp liên tục. Cô vui vẻ cho rằng thiên thần nhỏ chắc cũng đang nôn nóng được gặp bố mẹ.

“Đúng 4h30 chiều, tiếng khóc đầu tiên của con cất lên. Bác sĩ đặt con lên ngực mẹ, ngắm nhìn thiên thần nhỏ trước mặt, mẹ chẳng thể diễn tả cảm xúc diệu kỳ ấy ra sao. Mẹ ôm con, ba ôm mẹ, cái ôm thật trọn vẹn của gia đình mình. Trong niềm hạnh phúc ấy, mẹ đã thấy giọt nước mắt của ba, một người đàn ông luôn luôn mạnh mẽ giờ đây cũng đã phải yếu đuối trong sự sung sướng tột cùng, vì con đó con gái yêu à” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Cận cảnh khuôn mặt dễ thương của ái nữ nhà Võ Hạ Trâm. (Ảnh: FBNV)

Ông xã nữ ca sĩ nhẹ nhàng ôm con vào lòng. (Ảnh: FBNV)

Khán giả gửi nhiều lời chúc mừng đến gia đình Võ Hạ Trâm. Trong khoảng thời gian mang thai, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật tình hình với người hâm mộ. Do đó, khoảnh khắc thiên thần nhỏ ra đời khiến rất nhiều người cũng cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc thay. Bé Moon mới sinh nhưng trộm vía khuôn mặt rất dễ thương và có nhiều nét giống bố. Khoảnh khắc vợ chồng Võ Hạ Trâm ôm con vào lòng, nhìn tiểu công chúa bằng ánh mắt âu yếm gây xúc động mạnh.

Một số bình luận liên quan:

– Mừng cho mẹ Moon quá! Chúc em ăn ngoan, chóng lớn nha.

– Giống bố quá chị Trâm ơi. Lớn lên sẽ xinh lắm đây!.

– Chị Trâm giỏi quá, chúc mừng cả gia đình thêm thành viên mới.

– Tuyệt vời mẹ Trâm ơi! Cả nhà thật hạnh phúc nha!

Khán giả vui mừng khi Võ Hạ Trâm sinh nở mẹ tròn con vuông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh con gái Võ Hạ Trâm và bức tâm thư vẫn đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Không có gì thiêng liêng hơn tình mẫu tử. Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nữ ca sĩ đã chạm đến trái tim của nhiều người.