bé yêu, Giáo dục, làm mẹ

𝑳𝒊𝒔𝒂 𝒏𝒉à 𝑯à 𝑯ồ 𝒄𝒉ứ𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒏𝒉 𝒕ự 𝒍ậ𝒑 𝒕ừ 𝒔ớ𝒎, 𝑳𝒆𝒐𝒏 𝒗ẫ𝒏 𝒄ò𝒏 “𝒏𝒐𝒏 𝒗à 𝒙𝒂𝒏𝒉” 𝒍ắ𝒎

Trong khi cô chị Lisa chứng tỏ mình là “chị Ba” gương mẫu của cả nhà, biết tự cầm bình sữa uống thì cậu em Leon vẫn phải nhờ đến sự trợ giúp của bố Kim Lý và mẹ Hà Hồ.

Lisa và Leon nhà Hà Hồ là hai trong số những nhóc tì nhà sao Việt nhận được rất nhiều sự yêu thích trên mạng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài siêu đáng yêu. Đặc biệt khi theo dõi cặp chị em này, cư dân mạng còn phát hiện ra những điểm tính cách nổi bật rất thú vị. Mặc dù là song sinh nhưng cả hai lại có sự khác biệt rất lớn về tính cách. Trong khi cô chị Lisa nhẹ nhàng, điềm đạm thì cậu em Leon tinh nghịch, hài hước.

Hà Hồ – Kim Lý sinh được cặp song sinh vô cùng đáng yêu. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Lisa sớm tự lập, Leon vẫn còn mè nheo

Mới đây, hai nhóc tì này tiếp tục chiếm sóng khi xuất hiện trong đoạn clip của người mẹ nổi tiếng. Qua đó cư dân mạng phát hiện thêm một điểm khác biệt nữa của cặp chị em này.

Cụ thể, trong đoạn clip mà Hà Hồ chia sẻ dễ dàng thấy được nhóc tì Lisa rất tự lập. Trong khi cậu em Leon còn được bố Kim Lý bế trên tay và cho ti sữa thì Lisa đã tự cầm bình, nằm uống ngon lành. Sự tự giác này của Lisa khiến dân tình thích thú, ai nấy đều thi nhau khen ngợi cô bé “đúng là chị Ba gương mẫu”.

Trong khi Leon còn được bố cho ti sữa thì Lisa đã có thể tự cầm bình uống. Ảnh: IG henrylisaleon

Lisa rất ra dáng “chị lớn”, tự giác ti sữa mà không cần bố mẹ trợ giúp. Ảnh: IG henrylisaleon

Trước đó, Hà Hồ cũng đã không ít lần khoe ái nữ sớm tự lập. Theo lời Hà Hồ, được biết cô bé Lisa luôn tự cầm bình sữa uống và không thích người khác cầm hộ. Trái ngược với cô chị, Leon lại thích bố mẹ cầm bình cho để ti sữa. Vậy mới thấy dù là song sinh nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ lại có rất nhiều điểm khác biệt. Đây cũng chính là điều làm nên sự thú vị của cặp song sinh này.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ hãnh diện khoe con gái tự lập sớm. Ảnh: IG henrylisaleon

Dù nhắm mắt ngủ nhưng tay vẫn cầm bình sữa cực kỳ tự giác nhé! Ảnh: IG henrylisaleon

Leon lại thích bố mẹ cầm bình cho ti sữa hơn. Ảnh: FB Kim Lý

Lisa – bản sao hoàn hảo của Hà Hồ từ ngoại hình đến tính cách

Ngoài việc tự lập trong chuyện ăn uống thì ái nữ nhà Hà Hồ còn rất giỏi vận động. So với cậu em cùng tháng tuổi, Lisa bò nhanh hơn rất nhiều. Có lần Hà Hồ từng tiết lộ về ái nữ rằng: “Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa”.

Lisa rất siêng năng vận động, một khi đã bò thì đều bỏ xa Leon. Ảnh: IG henrylisaleon

Có thể nói, Lisa sở hữu rất nhiều tính cách giống với mẹ Hà Hồ. Chỉ riêng khoản thích vận động đã là điểm chung thấy rõ. Cũng vì lẽ đó nên Hà Hồ rất mong con gái mau lớn nhanh để hai mẹ con có thể cùng nhau tập yoga – bộ môn vận động mà Hà Hồ gắn bó suốt nhiều năm qua. Còn về Leon, nhóc tì này lại sở hữu nhiều điểm giống với bố Kim Lý hơn. Trong đó sở thích bơi lội chính là điểm chung nổi bật nhất của hai bố con này.

Biết con gái thích vận động giống mình nên Hà Hồ mong bé mau lớn để cùng tập yoga. Ảnh: Ảnh: IG henrylisaleon/ FB Hồ Ngọc Hà

Trên mặt đất có thể bò chậm hơn chị gái nhưng dưới nước Leon mới là nhà vô địch. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Càng theo dõi cặp song sinh nhà Hà Hồ, người hâm mộ càng dành nhiều sự yêu thương, quý mến. Phần đông người hâm mộ đều thừa nhận rằng, cặp song sinh này có sức hút rất lớn, chỉ cần theo dõi một lần là không thể rời mắt.

Cứ thế trang cá nhân của Lisa và Leon ngày càng gia tăng lượt người theo dõi. Kim Lý – Hà Hồ cũng được hưởng ké tiếng thơm của các con. Nhiều người khen ngợi Hà Hồ – Kim Lý không chỉ sinh con khéo mà còn nuôi dạy các bé rất tuyệt vời. Còn bạn, bạn thấy sao về cặp song sinh nhà Hà Hồ – Kim Lý? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!